Thiết kế mẫu cửa tự động khá phổ biến trong các cơ sở thương mại vì chúng mang lại sự tiện lợi vô giá cho những người làm việc và đến thăm trụ sở. Tuy nhiên, lựa chọn cửa tự động phù hợp là rất quan trọng để gặt hái những lợi ích của những loại cửa này. Chủ sở hữ, nhà thiết kế bố trí và cung cấp cửa đều chia sẻ trách nhiệm để có được bộ cửa kính tự động phù hợp; chức năng và an toàn cho bất kỳ cơ sở nào.

Ngoài những kỳ vọng về thiết kế mẫu cửa tự động đặc trưng của mỗi mặt bằng; các tiêu chí về tính bền vững; giải pháp hiện đại cũng đóng một phần vai trò thiết yếu trong việc lập kế hoạch triển khai lắp đặt.

Thiết kế mẫu cửa tự động

Có các loại cửa tự động khác nhau bạn có thể tìm thấy như sau

  • Cửa trượt
  • Cửa mở kéo swing
  • Cửa mở trượt gấp
  • Cửa mở quay tròn
  • Cửa mở telecopic xếp lớp nhiều cánh

Ngoài các thiết kế tiêu chuẩn có sẵn trên thị trường; một số nhà sản xuất còn cung cấp các thiết kế tuỳ chỉnh; tuỳ thuộc vào chức năng và nhu cầu thiết yếu của cơ sở.

Bảng mẫu cửa tự động

Các tính năng chuyên biệt cũng được một số nhà sản xuất cung cấp; như khả năng mở hoàn toàn cửa trong các tình huống khẩn cấp.

Phần quan trọng nhất của việc lựa chọn cửa tự động phù hợp; là chọn đúng nhà phân phối / nhà thầu lắp đặt tại địa phương. Nhà phân phối địa phương của bạn phải có kinh nghiệm để hiểu nhu cầu; và thông số kỹ thuật của bạn cho sản phẩm và cấu hình mong muốn.

Bạn có thể yêu cầu nhà phân phối cung cấp các giấy tờ tuân thủ các quy tắc xay dựng; và tiêu chuẩn sản xuất do các cơ quan có thẩm quyền công nhận đặt ra.

Mẫu cửa tự động

Khi nói đến việc lựa chọn thiết kế cửa tự động; quyết định nên dựa trên cách bố trí của hiện trạng thực tế; và tính chất của lượng người qua lại dự kiến ở vị trí lắp đặt được đề xuất.

Trong hầu hết các trường hợp dành cho đi lại hai chiều; cửa trượt cửa biến được coi là lý tưởng vì nó càn ít không gian hơn để vận hành. Trong trường hợp lưu thông một chiều; cửa xoay tự động là một lựa chọn phù hợp.

Tất cả các yếu tố này; bạn có thể giúp chỉ đạo nhà phân phối phụ kiện cửa tự động tại địa phương trong việc lựa chọn cửa kính cảm biến phù hợp cho cơ sở của bạn. Nhà phân phối địa phương của bạn là đại diện nhà sản xuất; được đào tạo để điều hướng các quy tắc xây dựng và tiêu chuẩn lắp đặt. Sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của họ để mang lại lợi ích cho bạn.

Đánh giá post