Mái trượt tự đóng mở khi trời mưa sử dụng cảm biến mưa thông minh được kết nối với bộ motor điều khiển mái che giếng trời. Cấu tạo khung mái kính trượt có thể khác nhau tuỳ từng mặt bằng và kích thước thiết kế, có thể hướng dẫn lắp đặt mô tơ mái lùa hoặc thi công motor kéo giếng trời hoàn thiện.

Mái kính trượt tự động là một cuộc cách mạng trên thi trường; thiết kế ẩn và hệ thống cơ khí cũng như động cơ tự động hoá của mái làm cho hệ thống độc đáo này trở thành một giải pháp mang tính cách mạng. Mái trượt tự đóng mở khi trời mưa giúp người sử dụng tận hưởng không gian ngoài trời quanh năm bất kể điều kiện tời tiết. Có thể điều khiển từ xa việc đóng mở tự động của mái kính.Bằng cảm biến mưa, mái kính sẽ tự động đóng lại trong điều kiện trời mưa.

cảm biến mưa tự đóng mái

Mái trượt thông gió tự đóng mở

Giếng trời thông minh tự đóng mở

Một số mái trượt được thiết kế như một mái tự động hai phần; với một mặt lắp vách kính cố định và một phần cánh trượt tự động đóng mở nhẹ nhàng; nằm trên phần kính cố định khi mở.

Kết hợp công nghệ kính tự động của chúng tôi với kính kết cấu là một giải pháp hoàn hảo cho mái kính dẫn đến không gian ban công hoặc sân thượng. Có thể làm các tấm trượt nhiều cánh dạng telecopic trượt dưới tấm kính kết cấu; cấu trúc này có thể được thiết kế để mở rộng không gian sử dụng bên trên.

Mái kính tự đóng khi mưa

Một vài ưu điểm của mái trượt tự đóng khi mưa

 • Có hai tuỳ chọn mở tự động mà mở thủ công.
 • Che phủ chống nước và có thể được điều hoà không khí.
 • Các bộ phận khung được làm bằng nhôm; thép không gỉ và tấm polycarbonate hoặc tấm kính cường lực.
 • Trọng lượng nhẹn, di chuyển dễ dàng và không gây ồn ào.
 • Có thể lựa chọn màu sơn khác nhau của khung và 8 màu của tấm Poly cacbonat.
 • Bảo hành nhiều năm đối với tấm Poly cacbonat và 5 năm đối với khung chịu lực.
 • Các bộ phận cơ khi hao mòn tối thiểu; dễ dàng bảo trì và vệ sinh mái nhà; phục vụ mục đích sử dụng tối đa.

Mái kính trượt tự mở

Một số lợi thế khi sử dụng sản phẩm mái trượt tự động chất lượng cao này đối với các tài sản như khách sạn hạng sao / dân dụng.

 • Lắp đặt, cài đặt nhanh chóng; quá trình sản xuất taị nhà máy có thể vài ngày đến một tuần để sản phẩm được chính xác tuỳ thuộc vào kích thước.Vì vậy hầu như không làm phiền đến khách hàng.
 • Hoàn toàn không làm cho xung quanh lộn xộn trong khi lắp đặt.
 • Nếu xét doanh thu phụ thuộc vào các mùa mưa/gió/mùa; thì giá thành sản phẩm có thể được thu hồi trong thời gian xác định cụ thể.
 • Che phủ kiểu các có tính thẩm mỹ cao.
 • Khi một khu vực cụ thể được quyết định làm mái trượt telecopic có thể thu vào; có nhiều ưu điểm so với các cấu trúc cố định bằng kính hoặc bất kỳ vật liệu nào khác.
 • An toàn là điểm cộng lớn nhấtkhi sử dụng mái che có thể thu vào nhẹ nhàng nhưng chắc chắn.

Mái lấy sáng tự động mở

Tiện ích tối ưu trong việc sử dụng mái kính thông minh.

Mỗi mái trượt điện thông minh mà AUTODOOR VIET NAM sản xuất đều có các bộ điều khiển trạng thái tự động điện tử; tích hợp với pin dự phòng như một phụ kiện bổ sung tuỳ chọn nếu cần; kiểm soát tốc độ và tất nhiên là hoạt động yên tĩnh và hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp một số thiết kế; hình dạng; kích thước và các tuỳ chọn lắp kính khác nhau;tất cả đều cung cấp một số tính năng khác nhau để hoàn thiện dự án của bạn; và cung cấp đến khách hàng tất cả các tuỳ chọn khách hàng cần để mở mái kính thông minh.

Autodoor Viet Nam lắp đặt tất cả các sản phẩm của riêng mình;với đội ngũ nhân viên được đào tạo đầy đủ; và với đội ngũ thiết kế, các kỹ sư của chúng tôi có thể đáp ứng tất cả cácdự án từ dân dụng đến thương mại (văn phòng; cửa hàng bán lẻ…).

Chúng tôi thậm chí có thể cung cấp lực chọn và có thể điều khiển mái nhà của bạn từ xa … bao gồm cảm biến mưa, cảm biến khoảng cách; bộ điều nhiệt và hệ thống ghi đè bàn phím. Động cơ mái trượt thông minh tự động thậm chí có thể được kết nối với hệ thống quản lý toà nhà của bạn bằng cách sử dụng thiết bị điện tử plug-and-play tích hợp để phù hợp hoàn hảo với hệ thống nhà thông minh của bạn.

Hệ thống mái trượt tự đóng mở thông minh của Autodoor Viet Nam có thể được sử dụng trong cả nhà dân dụng và các toà nhà thương mại lớn. Tất cả nhừng gì bạn cần là một không gian trên mái nhà và một chút trí tưởng tượng.

Hãy liên hệ với AUTODOORVIETNAM thông qua số Hotline: 0904.654.816 để xác nhận thông tin bản vẽ thiết kế và khảo sát trực tiếp mặt bằng trước khi thi công.

Đánh giá post