Mái kính thông minh tự động chuyển động lắp ghép đóng mở lấy ánh sáng và lấy gió tự nhiên hiện đang là nhu cầu phổ biến, nơi ánh sáng tự nhiên được sử dụng để tạo ra sự rộng rãi và thông thoáng cho kiến trúc. Đồng thời, việc thực hiện các giải pháp đó phải bao gồm khả năng chống cháy; hoặc khả năng chống chọi với các mối đe doạ từ bên ngoài; hoặc bên trong toà nhà để ngăn chặn một cách an toàn nhất.

Mái kính thông minh tiếp cạn với ánh sáng tự nhiên và không gian bên ngoài; đã được chứng minh là làm cho mọi người cảm thấy tràn đầy năng lượng; năng suất và cảm hứng hơn. Autodoor Viet Nam phát triển chuyên môn và các sản phẩm để giúp bạn thiết kế; và thi công dự án tiếp theo của mình; theo các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về an ninh và phòng cháy chữa cháy; luôn uôn lưu ý đến sự an toàn của người và hiệu suất của toà nhà.

Mái kính tự đóng mở

Lợi ích chính

  • Đảm bảo ánh sáng ban ngày và sự thoải mái nhiệt tối đa.
  • Thêm không gian rộng rãi cho khu vực phía bên dưới.
  • Giải pháp hỗ trợ hoàn toàn tự động.
  • Có thể làm mái bằng phẳng hoặc trên cùng của mái dốc.
  • Vật liệu siêu bền và bằng phẳng trên bề mặt.
  • Kích thước phù hợp với từng mặt bằng cụ thể.
  • Có thể lắp đặt trên góc nghiêng lên tới  40°.
  • Giếng trời thông minh được triển khai thi công bằng khung thép với kính cường lực an toàn cách nhiệt cao. Tất cả các giếng trời riêng lẻ đều được cung cấp dưới dạng mô-đun làm sẵn; với các vật tư hoàn thiện chuyên dụng của nhà máy để đảm bảo độ kín nước trong mọi tình huống.

Mái kính lấy sáng thông minh

Mái thông gió tiếng trời bằng kính là một cách tuyệt vời để làm sáng; làm thoáng không gian của bạn theo cách tối ưu nhất. Mái kính cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng; đồng thời giữ cho những người ở bên trong được bảo vệ khỏi các yếu tố xấu tác động; và cho phép bạn nhìn thẳng lên bầu trời từ bên trong phòng.

Mái kính thông minh mang lại lợi ích thị giác rộng lớn của ánh sáng tự nhiên vào không gian của bạn

Mái trượt tự động được thiết kế để cung cấp ánh sáng ban ngày; và không khí trong lành qua mái nhà; giếng trời đóng mở telecopic xếp lớp giúp tạo ra không gian trong nhà lành mạnh; thoải mái và hiệu quả. Hệ thống mái kính thông tầng có thể được cấu hình cho một loạt các giải pháp giếng trời khác nhau và cung cấp một số tính năng để kiểm soát khí hậu; thông gió và che nắng.

Mái kính lấy gió thông minh

Một mái kính thông gió và ánh sáng tự nhiên; có thể đóng vai trò là điểm thu hút hiệu quả cho người sử dụng. Mái trượt có thể mở ra – đóng vào sử dụng công nghệ điều khiển từ xa qua sóng radio từ bất kỳ khoảng cách nào; và việc có thể tích hợp điều khiển bằng cảm biến mưa; chuyển sang trạng thái đóng bất kỳ lúc nào khi thời tiết không thuận lợi.

Hãy liên hệ với Autodoor Viet Nam theo Hotline 0904 654 816 để nhận được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm; và trực tiếp khảo sát mặt bằng, báo giá chi tiết miễn phí và để đưa ra giải pháp tốt nhất.