Cửa cuốn trượt trần trùm khí sàn nâng hạ Dock leveler kho lạnh được thiết kế để bịt kín không gian giữa bến xếp hàng và thùng xe tải, nhằm bốc dỡ hàng hoá nhanh chóng và an toàn. Kích thước tiêu chuẩn cửa cửa ngăn lạnh phù hợp để làm việc với các loại xe tải có kích thước bất kỳ; từ xe tải nhỏ đến xe kéo tiêu chuẩn. Khi xếp / dỡ một phần thùng xe tải được bố trí bên trong nhà chờ kho lạnh; do đó bạn có thể xếp / dỡ hàng hoá trong bất kỳ thời tiết nào. Cửa cuốn trượt trần trùm khí sàn nâng hạ Dock leveler điều kiện vi khí hậu của các phòng chứa được giữ, và gió lùa không xâm nhận vào bên trong.

Phòng ngăn lạnh cửa DoorHan có 2 loại: loại bơm hi và loại có rèm; loại có rèm che có thể không đóng mở hoặc có cấu trúc có thể thu vào. Nhờ có nhà chờ phòng ngăn lạnh cải thiện điều kiện khu vực chất hàng và năng suất của công nhân; vì chúng giữ cho thời tiết tốt hơn và bảo vệ hàng hoá khỏi mưa; thoát hơi lạnh, bụi và gió.

Cửa cuốn trượt trần có bộ trùm khí lý tưởng cho các loại cửa có yêu cầu cách nhiệt; không khí xâm nhập tối thiểu và chịu tải trọng gió.

Cửa trượt trần kho ngăn lạnh đi kèm với nhiều loại phụ kiện; điều khiển khác nhau để cung cấp ứng dụng phù hợp nhất cho các yêu cầu rất cụ thể. Chúng tôi cung cấp tất cả cá loại cửa chuyên dụng; và cửa công nghiệp cho kho hàng và bến xếp hàng để bảo vệ an ninh.

Ứng dụng hoặc kiểm soát nhiệt bao gồm:

  • Cửa cuốn nhanh và cửa cắt gió.
  • Cửa trượt, cửa cuốn nhanh PVC tốcđộ cao.
  • Cửa xoay và thậm chí cả dài rèm ngăn lạnh PVC.

Cửa cuốn trượt trần Doorhan

Cửa cắt gió ngăn lạnh là lựa chọn lý tưởngcho các loại cửa yêu cầu cách nhiệt; không khí xâm nhập tối thiểu và chịu tải trọng gió. Chúng đặc biệt phù hợp với các ứng dụng nơi thường xuyên vận chuyển bốc xếp hàng cửa kho nội bộ; và các cửa trượt trần ngăn lạnh có thể được lắp đặt theo một số loại cấu hình đường ray;để phù hợp với chiều cao trần bên trong của toà nhà.

Cửa cuốn trượt trần ngang

Cửa cuốn trượt trần đứng

Bộ trùm khí cửa cuốn kho lạnh

Sàn nâng hạ thuỷ lực DockLeveler

Phạm vi Dock được cung cấp ví cácmô hình; công suất và thông số kỹ thuật khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Những thiết bị này được thiết kế và chế tạo bằng nguyên vật liệu cao cấp. Hơn nữa nhà sản xuất sử dụng công nghệ mới nhất; và máy móc tinh vi nhất để sản xuất các sản phẩm; tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Sàn nâng hạ thuỷ lực Dock Leveler Doorhan

Chúng tôi cung cấpcác thiết bị này với nhiều công suất; kích cỡ, cấp và các thông số kỹ thuật khác nhau; nhằm đáp ứng các yêu cầu của các ngành và lĩnh vực khác nhau một cách hiệu quả.

Hơn nữa, chúng tôi cung cấp thiết bị sản xuất theo yêu cầu cho khách hàng; được làm chính xác theo các theo các thông số kỹ thuật chính xác mà khách hàng đề cập.Dòng sản phẩm Dock Leveler được khách hàng đánh giá cao về độ bền; kết cấu chắc chắn, khả năng chịu tải hiệu quả; vận hành đơn giản, kiểm soát an toàn tiên tiến và hiệu suất hiệu quả. Những thiết bị hạng nặng này được sử dụng để nâng; hoặc di chuyển các vật nặng từ nơi này đến nơi khác một cách thuận tiện.