Mái trượt thông minh tự mở bằng motor tự động được thiết kế đặc biệt theo mái nhà, chất liệu bằng kính khung thép hoặc tấm Polycacbonat cách nhiệt thông minh chống tia UV và nó cho phép bạn tận hưởng ánh sáng mặt trời tự nhiên và cũng tránh bẫy nhiệt. Đây là những loại có trọng lượng nhẹ nhưng bản chất lại rất mạnh mẽ; siêu bền và có khả năng chống chọi với mọi điều kiện thời tiết.

Các tấm khung kính trượt lùa có thể thu vào; và có thể được vận hành bằng tay hoặc tự động. Mái có thể thu vào là giải pháp tốt nhất cho giếng trời. Nói chung kính cường lực được sử dụng trong các giếng trời.

Các giếng trời làm bằng kính cường lực dày cần kết cấu thép nặng; cùng với lớp đệm cao su/silicon thích hợp để chống chọi với điều kiện khí hậu.

Mái trượt thông minh tự mở

Mái trượt thông minh tự mở sử dụng 4 tấm lá trượt với hệ thống 4 rãnh; 3/4 tấmcủa mái có thể mở nhưng có thể đạt được những nhịp dài hơn. Tất các các tấm lá trượt có thể liên kết chuyển động cùng với nhau; tấm vách trên cùng được cố định.

Hệ thống mái trượt Telecopic có thể được lắp ráp kết hợp với nhiều hệ thống động cơ tự động giảm tốc khác nhau. Hệ thống được cung cấp với các bảng điều khiển được lắp đặt hoàn chỉnh; các thanh đỡ có giá đỡ bắt chặt và một động cơ được gắn sẵn.

 • Các hồ sơ thiết kế được cung cấp theo kích thước và sẵn sàng để lắp đặt.
 • Tấm che có sẵn bằng kính cường lực an toàn 2 lớp; hoặc tấmpolycacbonat dày 8-16mm.
 • Độ dốc khuyến nghị tối thiểu là 10% chiều cao của mái nhà.
 • Chiều cao tối đa có thể đạt được khi sử dụng thanh dẫn ba đường là 7 mét. Các cấu hình khung có thể sử dụng các màu hoàn thiện theo nhu cầu bằng anot hoá.
 • Các tấm nhựa thông minh polycacbonat có thể trong suốt; trắng hoặc đồng, xanh, trong suốt, mờ …

Mái trượt tự đóng mở

Mái kính trượt tự động có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu cụ thể; và phần lớn chủ đầu tư lắp đặt mái che telecopic có thể thu vào trên không gian sân thượng. Mái kính xếp lớp Telecopic AUTODOORVIETNAM được thiết kế; sản xuất và lắp đặt bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

Với mái kính trượt xếp nhiều lớp telecopic giúp bạn có thể sử dụng tối đa không gian. Mái che có thể thu vào có sử dụng động cơ;đảm bảo rằng mọi người có thể có các sự kiện trên sân thượng ngoài trời của họ mà không cần quan tâm đến thời tiết.

Khi thời tiết khắc nghiệt, mái che bằng kính trên sân thượng sẽ đóng lại; và khách vẫn có thể sử dụng sân thượng. Khi thời tiết cho phép, mái nhà sẽ mở ra. Chỉ với một nút nhấn; sân trong biến thành không gian trong nhà hoặc ngoài trời.

Mái trượt tấm nhựa thông minh Polycabonat

Mái che bằng kính có thể tự đóng mở cho phép bạn có tầm nhìn hoàn hảo ra bầu trời; cho dù nó đang đóng hay đang mở với phạm vi tuỳ chỉnh rộng rãi.

Tính năng hệ thống:

 • Hệ thống mái trượt mang lại độ bền lâu dài và sự thoải mái khi sử dụng; với các đơn vị được thiết kế theo không gian thực tế.
 • Đặc biệt thích hợp cho không gian sân thượng; mái che hồ bơi; nhà hàng, phòng hut thuốc …
 • Hệ thống bao gồm các modul telecopic trượt di chuyển xếp chồng lên nhau dưới phần cố định.
 • 100% độ kín nước nhờ thiết kế độc đáo của nó.
 • Giảm chi phí thông qua thiết kế modul cao và thời gian lắp đặt ngắn.
 • Cung cấp các giải pháp kết hợp với tường cùng một lúc.
 • Động cơ mạnh mẽ cung cấp chuyển động đồng đều; ổn định, đáng tin cậy của tốc độ trượt và mở tuỷ chỉnh.
 • Tuỳ chọn sử dụng với kính cường lưc an toàn; polycarbonate hoặc các hệ thống khác.
 • Máng thoát nước mưa được giấu kín tạo ra lớp hoàn thiện tối giản và hiện đại.