Cổng tự đóng mở từ xa AUTO GATE có nhiều loại động cơ khác nhau với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt đạt yêu cầu motor cửa được nhập khẩu từ Germany, Italy, Hàn Quốc,Nhật Bản, Thuỵ Điển, Malaysia, Taiwan, China … Việc mua bán hàngcó thể được thực hiện trực tuyến và các bộ dụng cụ được đóng gói cẩn thận; trong quá trình lắp đặt; các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn hiểu cách hoạt động của các động cơ; và cách lập trình chúng.

Việc lắp đặt thiết bị cổng tự động không phải là điển hình; tuy nhiên các phụ kiện được cung cấp trong bộ dụng cụ mở cổng khá đầy đủ; và có thể điều chỉnh để phù hợp với hầu hết mọi cách lắp đặt; tiếp cận hầu hết mọi vị trí để mở hoàn toàn hoặc đóng hoàn toàn không gian.

cổng tự đóng mở auto gate

Cổng tự động chỉ đơn giản là tạo cảm hứng tuyệt vời, thông thoáng và sang trọng. Một bộ cổng tự động mang lại cho toàn bộ dinh thự; và các ngôi nhà một sự đổi mới đương đại. Chúng tăng thêm vẻ sang trọng được kết hợp với sự hoàn hảo; với các tính năng bảo mật nâng cao kỹ thuật số.

Để phục vụ cho bộ phụ kiện rất thịnh hành này; Autodoor Viet Nam cung cấp linh phụ kiện cửa cổng tự động với nhiều phong cách khác nhau. AUTODOOR VIET NAM mong muốn cung cấp; lắp đặt và bảo dưỡng các hệ thống cửa cổng tự động tốt nhất; và đảm nhận các công việc sử chữa motor cổng tự động trên toàn quốc.

cửa lùa trượt tự đóng mở

cổng tự đóng mở điều khiển từ xa

Hệ thống tự động hoá cửa cổng đã được thiết kế; để mang lại những điều tốt nhất về chất lượng; hiệu suất và độ an toàn. Tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi nhập khẩu và cung cấp; đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn; và được làm bằng vật liệu đảm bảo hiệu suất cao và độ bền theo thời gian. Ngoài ra chúng tôi còn có thiết kế nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm và hoạt động chính xác; đáng tin cậy.

Cổng tự đóng mở từ xa AUTO GATE cũng có thế kết nối; đóng và mở cổng bằng điện thoại thông minh của bạn. Động cơ cổng với modul kết nối wifi và nhờ ứng dụng trên app; bạn có thể quản lý cổng bất cứ lúc nào, từ bất kỳ đâu và ngay lập tức; trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn. Chỉ một động tác để mở, đóng, dừng cổng từ xa; từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Người dùng biết trạng thái của cổng của mình bất cứ lúc nào. Ứng dụng giao tiếp mọi thao tác mở; ngay cả khi chỉ mở một phần; trong thời gia thực thông qua các thông báo tự động cho phép người dùng hành động tương ứng.

cửa cổng điều khiển bằng điện thoại thông minh

cổng lùa trượt tự đóng mở

Khi nói đến các thiết kế cho cổng tự động được xây dựng theo yêu cầu thực tế; website của chúng tôi có rất nhiều hình ảnh để bạn lựa chọn; hoặc chuyển đổi tầm nhìn của bạn về một cách cổng hoàn hảo; hoặc cũng có thể là một bản phác thảo chính xác bằng công nghệ CAD; hoặc thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính.

AUTODOOR VIET NAM cung cấp các phương thức truy cập là các tính năng bảo mật vốn có; của tổng tự động xoay và cổng trượt tự động. Khách hàng có thể lự chọn một loại các bàn phím chức năng; thiết bị phát từ xa, tuỳ chọn truy cập điều khiển qua điện thoại; và tuỳ chọn ra vào tự động để nâng cao hệ thống cổng motor điện tử.