Mái kính thông tầng có thể thu vào độc đáo được thiết kế và thi công bởi Autodoor Viet Nam giúp bạn có thể phóng tầm mắt lên bầu trời. Hãy đón ánh nắng tự nhiên vào nhà, mở mái kính khi còn ấm để thông gió; với hệ thống mái kính này có thể chiêm ngưỡng bầu trời đêm đầy sao …. Có rất nhiều lợi ích khác như mái kính xếp lớp; nhiều tấm telecopic có thể sử dụng tấm cách nhiệt polycacbonat; đây là một sản phẩm xanh được làm từ vật liệu thân thiện môi trường.

Khi bố cụ của các yếu tố trang trí được thực hiện một cách hài hoà; và có độ tương phản phù hợp; khách hàng sẽ bị cuốn hút và hài lòng. Kết hợp với các thiết kế nội thất; mái trượt lùa tự đóng mở sẽ mở ra một tầm nhìn không hạn chế. Mái thông tầng cũng giúp không gian được phân bổ tốt hơn ánh sáng tự nhiên; và khả năng làm chủ kết hợp màu sắc; kết cấu và các yếu tố trang trí.

Mái kính thông tầng

Mái kính thông tầng đón nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể; mái trượt sử dụng các thành phần vật liệu cực kỳ bền chắc; và là một thành phần thiết yếu của xây dựng; có nhiều kiểu dáng và chức năng sẵn có.

Mái kính thông gió

Dưới đây là một số chức năng của mái kính lùa tự động

  • Đảm bảo các khung và mái có thể tháo dỡ, lắp ghép được. Thực tế diện tích lắp càng lớn thì càng có nhiều các tấm kính; và thực tế có thể rất nặng. Kỹ sư kết cấu có thể tư vấn cho bạn về trọng lượng; và chọn loại động cơ có tải trọng phù hợp.
  • Cho phép một khoảng sáng, thông gió rộng.
  • Đảm bảo bạn có thể làm sạch mái kính: Mái trượt lùa cần độ dốc tối thiểu là 1%. Vì vậy, nước mưa có thể giúp rửa trôi mọi mảnh vụn, bụi bị đọng lại ở đó.. Thông thường độ dốc từ 5% trở lên; đảm bảo độ nghiêng đủ để giữ cho nó tương đối sạch trong thời tiết ẩm ướt; hoặc khi bạn rửa mái.

Mái kính thông tầng lấy sáng

Tự xem xét việc làm sạch kính

Có một lớp phủ đặc biệt do nhà máy sản xuất giúp bụi và lá khó bám vào kính hơn; ngay cả khi ở những góc nghiêng nhỏ. Lớp phủ này cũng có thể được trang bị thêm; nhưng chất lượng của nó vượt trội hơn rất nhiều khi được thực hiện trong các điều kiện được kiểm soát trong nhà máy. Điều đó không có nghĩa là bạn bỏ qua việc lau chùi mái kính của mình hoàn toàn – thường được huyến nghị sau mỗi sáu tháng một lần; nhưng có thể chỉ cần xả nước là đủ.

Tối đa hoá ánh sáng với các ô kính.

Mái trượt lấy sáng sử dụng chất liệu kính có thể sẽ tốn kém hơn; nhưng hiệu quả cuối cùng là tuyệt vời; có thể tận hưởng ánh nắng quanh năm. Tuy nhiên, đôi khi quá nhiều ánh nắng mặt trời vào mùa hè có thể không tốt; và việc kiểm soát ánh sáng và tạo ra một bầu không khí tránh bớt nhiệt bằng rèm kéo.

Đánh giá post