Cửa tự động mở cho robot giao hàng kho thông minh tăng cường khả năng hậu cần kho vận của các nhà máy điện tử hiện đại. Các nhà máy đang thực hiện R&D; thử nghiệm và đào tạo nhân sự để giải quyết các vấn đề liên quan đến giao hàng chặng cuối. Robot giao hàng có thể mang hàng bên trên mình; và tự động giao chúng đến điểm lập trình sẵn trong bán kính 5km.

Các phương tiện có thể lập kế hoạch tuyến đường; tránh chướng mại vật và nhận biết đèn cảnh báo. Công nghệ nhận dạng khuân mặt cho phép người dùng lấy bưu kiện của họ một các dễ dàng và toàn. Hoạt động hết công suất; các trạm kho giao nhận hàng; hoạt động với sự phân chia một nửa giữa robot và người giao hàng; có thể giao tới 200 lượt mỗi ngày.

Cửa tự động mở cho robot hành trình

Với việc sử dụng cửa tự động mở cho robot giao hàng kho thông minh; các nhà máy sử dụng công nghệ tiên tiến, đổi mới và tư duy sáng tạo mới nhất.

Robot lập trình có điểm đến hoàn toàn tự động; sẽ giúp cho quy trình giao nhận hàng nội bộ thuận tiện hơn bao giờ hết; và thay đổi cơ bản cách thức hoạt động của các nhầmý hiện đại.

Cửa tự động mở cho robot giao hàng kho

Autodoor Viet Nam là nhà cung cấp và lắp đặt cửa trượt kính tự động có uy tín. Chúng tôi cũng đang cung cấp các giải pháp cửa kính xoay; cửa cong, cửa mở cánh, phụ kiện cổng tự động. Các sản phẩm cửa trượt tự đóng mở sử dụng mắt thần; sensor cảm biến chuyển động ;hoặc hồng ngoại được AUTODOOR VIET NAM cung cấp có chất lượng tốt. Các dịch vụ của công ty bao gồm các bảo hành về lắp đặt; sửa chữa, tư vấn và xử lý.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt; hoặc sửa chữa cửa tự động, motor, máy tính CPU, mắt thần cảm biến an toàn; sensor cảm biến hồng ngoại, phụ kiện máng lùa cửa … hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline : 0904 654 816 để được phục vụ nhanh chóng.

AUTODOOR VIET NAM phân phối trang bị đầu đọc thông minh và phần mềm dành cho cửa lùa tự động. Sản phẩm của chúng tôi hoạt động với các công nghệ tiên tiến cần thiết để quản lý các cửa trượt; cổng thông minh và cửa xoay khác nhau. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn tận tâm để các sản phẩm luôn bắt kịp với các xu hướng kỹ thuật mới nhất. Cửa cũng không kém phần hiện đại về kiểu dáng và mẫu ma. Chúng tôi cũng cung cấp cơ sở của các hệ thống khác nhau; như nút ấn không dây wireless button push; và điều khiển từ xa; khoá điện

Đánh giá post