Mái kính ngoài trời tự đóng khi mưa thực hiện chính xác những gì bạn mong đợi, toàn bộ phần cánh kính thu vào không gian mái nhà của bạn; để lại cho bạn tầm nhìn thoáng đãng, không bị cản trở lên bầu trời phía trên. Khi đóng lại,lượng cánh kính được tối đa hoá để duy trì vẻ ngoài gần như không nghìn thấy khung.

Đối với các dự án lớn hơn, Autodoor Viet Nam có thể thiết kế và sản xuất phiên bản tuỳ chỉnh của mái trượt trên mái; có thể yêu cầu các hỗ trợ bên trong như góc nhôm hoặc cánh tản nhiệt bằng kính.

Chúng tôi muốn khách hàng của mình có thể tận dụng tối đa các giải pháp lắp kính của họ.

Với mái kính ngoài trời tự đóng khi mưa; chúng tôi trao lại quyền kiểm soát cho bạn và mở ra cánh cửa tiềm năng gần như vô hạn cho ngôi nhà của bạn. Từ mái mở một tấm; đến toàn bộ hệ thống kính trượt; mái trượt là công nghệ tối tân và sang trọng liền mạch.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi biết rằngmái kính tuỳ chỉnh của chúng tôi có tầm nhìn không bị cản trở- bất kể không gian cửa đang mở hay đóng.

Với tiềm năng kết hợp với các sản phẩm khác của chúng tôi; bao gồm cả kính dán mái cố định của chúng tôi; và với nhiều tuỳ chọn điều khiển và thiết kế; khả năng là gần như vô tận. Hít thở cuộc sống mới vào tài nhà bạn với mái kính thông khí, thông gió..

Giếng trời tự đóng khi mưa

Tràn ngập không khí trong lành và ánh sáng mặt trời cho ngôi nhà của bạn

Mái trượt trần mở trượt phẳng của chúng tôi được thiết kế để cung cấp ánh sáng ban ngày và thông gió tối đa. Điều khiển trượt lùa từ xa; cho phép bạn mở toàn bộ hoặc một phần khi cần thiết và cảm biến mưa tích hợp sẽ tự động đóng cửa sổ nếu trời mưa.

Làm cho căn phòng của bạn sáng sủa và thoáng mát với giếng trời trượt kép  chức năng telecopic. Cấu trúc tối thiểu được được thiết kế để lấy tối đa ánh sáng ban ngày; trong khi thiết bị mở trượt cung cấp hệ thống thông gió tự nhiên.

Trong thời gian có ánh sáng mặt trời mạnh; việc bổ sung rèm che sáng cho phép bạn thông gió cho căn phòng của mình và không bị ánh nắng chói quá mức hoặc khó chịu.

Mái kính thông gió cảm biến mưa

Mái kính trượt tầng thượng

Các tính năng chính

  • Mở 100% rõ ràng, các tấm kính có thể thu vào hoàn toàn.
  • Khung nhiệt bị phá vỡ với điều khiển một chạm.
  • Có sẵn các kích thước và thông số kỹ thuật kính đặt riêng.
  • Cơ chế tối giản, không phô trương; giới hạn trong mái nhà; loại bỏ sự cần thiết của dây cáp dài.
  • Các lớp phủ kỵ nước có sẵn để loại bỏ các vết nước và giảm bớt rắc rồi khi lau chùi thường xuyên.
  • Có thể được vận hàng thông qua bảng điều khiển hoặc điều khiển từ xa;mang lại sự linh hoạt hoàn toàn.
  • Tầm nhìn không bị gián đoạn; vì khung được xây dựng bên ngoài kính và được tích hợp vào mái nhà hoặc tường hiện có.
  • Có thể tích hợp đầy đủ hệ thống báo động và gạt mưa để đóng / mở cửa tự động.

Đánh giá post