Lợi ích lắp cửa kính cảm biến tự động cửa văn phòng có thể là một cửa duy nhất cho các lối vào tiêu chuẩn; nhưng chúng cũng có thể được lắp đặt theo cặp để phù hợp với các lỗi vào rộng hơn; và cho phép luồng giao thông qua lại thuận lợi hơn. Cho dù bạn đang lắp đặt cửa kính cho văn phòng trong hệ thống vách ngăn bằng kính; hay thêm nét hiện đại vào văn phòng vách thạch cao truyền thống; cửa văn phòng bằng kính sẽ tạo thêm sự thú vị trong thiết kế văn phòng; cùng với nhiều lợi ích khác của chúng.

Cửa kính cảm biến đóng mở tự động

Tăng sự riêng tư trong khi vẫn duy trì quyền ra vào trực quan

Bao gồm các cửa văn phòng bằng kính trong thiết kế văn phòng; tạo ra sự riêng tư cần thiết để tiến hành kinh doanh mà không bị phân tâm. Chúng cũng cho phép quyền trực quan vào và ra khỏi văn phòng; điều này làm cho mọi thứ trở nên hiệu quả hơn; vì chẳng hạn như dễ dàng biết được văn phòng có bận hay sẵn sàng để cộng tác làm việc hay không. Cũng dễ dàng xem những gì đang xảy ra bên ngoài văn phòng.

Lợi ích cửa trượt tự động

Lắp cửa trượt tự động

Lợi ích lắp cửa kính cảm biến tự động

  • Tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Ưu điểm cửa trượt hoạt động dựa trên chất cách điện; và giúp giữ ấm/khí lạnh cho tòa nhà của bạn khi thời tiết không thuật lợi. Nó giữ cho nội thất mát mẻ trong mùa hè nóng bức.
  • Quản lý người ra vào. Cửa trượt tạo ra một luồng giao thông được kiểm soát liền mạch mà không gặp bất kỳ sự phức tạp nào. Những kính tấm lớn mang đến tầm nhìn bao quát ra không gian bên ngoài.
  • Bảo vệ. Được làm bằng kính cường lực an toàn chống vỡ trong suốt; cửa kính trượt khá an toàn. Các miếng đệm tích hợp trong cửa trượt và các miếng đệm ngăn cánh trượt di chuyển ra khỏi khung của nó.
  • Tiết kiệm không gian. Cửa kính trượt tiết kiệm nhiều không gian bên trong và bên ngoài lối vào.
  • Truy cập và thao tác nhanh. Cửa trượt di chuyển nhanh chóng qua đường ray của nó. Sử dụng cảm biến nhận diện chuyển động hồng ngoại nên người dùng không cần thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để di chuyển chúng. Điều này làm cho việc tiếp cận các khu vực ngoài trời trở nên dễ dàng. Điều này rất hữu ích cho các đơn vị như trung tâm mua sắm; sân bay, nhà ga và những nơi giao thông quá thường xuyên.

Cửa kính trượt tự động

Tăng ánh sáng tự nhiên

Các văn phòng nặm dọc theo các bức tường bên ngoài văn phòng thường có lợi ích là cửa sổ đóng ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng này thường không chiếu vào không gian văn phòng bên trong nếu tường là vách thạc cao và cửa gỗ. Kết hợp cửa văn phòng bằng kính tao cơ hội cho ánh sáng chiếu vào văn phòng bên trong; mang lại nhiều lợi ích cho những nhân viên còn lại; bao gồm tăng khả năng tiếp xúc với vitamin D; tầm nhìn ra bên ngoài và tinh thần làm việc cao hơn.

Dễ dàng làm sạch

Cửa ra vào là điểm tiếp xúc văn phòng thường xuyên; và là nơi vi trùng có xu hướng tích tụ và sinh sống. Giữa đại dịch covid-19 mọi người ngày càng nhận thức rõ hơn; và tạp trung vào việc giảm sự lây lan của vi trùng. Cửa kính cho văn phòng rất dễ lau chùi bằng xà phòng và nước; hoặc chất khử trùng đơn giản.

Có thể tùy chỉnh

Cửa kính văn phòng có thể được tùy chỉnh; để phù hợp với hầu hết mọi văn phòng; và sẽ nâng cao nhiều loại thiết kế văn phòng. Từ cửa đóng có trợ lực đến cửa có bản lề; luôn có phòng cách phù hợp với bất kỳ văn phòng nào. Kính cũng có thể được làm mờ để tạo thêm sự riêng tư và đồ họa tùy chỉnh có thể được thêm vào để nâng cao thương hiệu công ty; củng cố giá trị của công ty hoặc chỉ đơn giản là thêm một nét thiết kế dễ chịu.

5/5 - (1 bình chọn)