Cửa tự động trung tâm mua sắm Phú Sơn cảm biến đóng mở khi khách ra vào cửa hàng, trung tâm thương mại và là nơi tiếp xúc đầu tiên của người tiêu dùng. Do đó, thiết kế khu vực cửa phải là một phần cơ bản để thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận cho công ty.

Đó là lý do tại sao Cửa tự động trung tâm mua sắm Phú Sơn ưu tiên đầu tư vào một tùy chọn chất lượng cao; và thiết kế cá nhân hóa. Cửa kính trượt dùng mắt thần là một lựa chọn thông minh; và có lợi ích cho tất cả các cửa hàng và không gian thương mại. Cánh cửa cũng tạo ra hình ảnh thương hiệu; và mang đến cho người dùng lối đi thoải mái mà không cần dùng tay mở cửa.

Cửa tự động siêu thị Phú Sơn

Ngoài thiết kế mang tính thẩm mỹ; cửa tự động tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển linh hoạt; đáng tin cậy và an toàn, cải thiện sự an toàn cho con người. So với cửa xoay tròn; cửa trượt tự động cải thiện hiệu quả năng lượng của cơ sở; vì với sự mở và đóng kịp thời của chúng giúp bảo tồn nhiệt độ bên trong; và giảm chi phí duy trì nhiệt độ ổn định và điều hòa không khí làm mát tòa nhà.

Cửa kính tự động mang lại sự tiện lợi; nhưng cũng có những lợi ích bổ sung; cải thiện khả năng tiếp cận tòa nhà cho những người sử dụng xe lăn; xe tay ga hoặc thiết bị hỗ trợ đi bộ; cũng như cha mẹ đẩy xe đẩy; khách hàng đẩy xe mau hàng hoặc người mang đồ trên tay.

Cửa kính tự động trung tâm mua sắm

Cửa tự động cũng có thể là một lợi ích ở những khu vực có mối lo ngại về kiểm soát vệ sinh, vi trùng, vi rút. Các tùy chọn rảnh tay đã được sử dụng nhiều năm ở những khu vực quan trọng về vệ sinh; chẳng hạn như bệnh viện, nhà máy chế biến thực phẩm và phòng thí nghiệm. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp đã bổ sung cửa tự động như một phần trong phản ứng của họ nhàm giảm bớt sợ lây lan của COVID.

Các loại thiết bị vận hành cửa cảm biến tự động được sử dụng cho người đi bộ.

  • Cửa vận hành bằng điện: Cửa mở cho người đi bộ với việc mở cửa bắt đầu bằng cảm biến chuyển động hoặc đệm áp suất.
  • Cửa vận hành bằng năng lượng thấp, năng lượng : Cửa mở cho người đi bộ bằng thao tác của một nút hoặc bảng điều khiển gần cửa.
  • Cửa trợ lực: Cửa có cơ chế làm giảm lực mở để vận hành cửa. Nếu lực mở trên cửa được giải phóng, cửa sẽ đóng lại. Cửa trợ lực không phố biến lắm; nhưng thường được sở dụng trên những cửa lớn và trong phòng sạch nhà máy công nghiệp.

Ba loại phụ kiện bộ vận hành cửa tự động siêu thị có thể được sử dụng trên các cửa dành cho người đi bộ dạng xoay, trượt hoặc quay.