Ứng dụng công nghệ cảm ứng vào “cửa kính thông minh, cửa tự động”

Công nghệ cảm ứng khơi gợi cho người dùng nguồn cảm hứng vô hạn , được thừa nhận như một trong những công nghệ hiện đại hấp dẫn, cảm ứng đang có xu hướng mở rộng ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực.

Cảm ứng, nền tảng vượt trội

nhan-dang-dang-di

Được phát triển từ những năm 1970, công nghệ cảm ứng là kết quả tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian của Tiến sĩ Samuel Hurst. Công nghệ cảm ứng đầu tiên gọi là Еlograph (đồ họa điện tử) cho phép ông nhập dữ liệu nhanh hơn. Từ đó đến nay, ưu thế về tốc độ xử lý và dễ dàng thao tác là những ưu thế của công nghệ này.

Ngày nay, công nghệ cảm ứng đã được tích hợp trong những thiết bị sử dụng trong cửa ra vào sảnh chính toàn nhà, cửa ra vào văn phòng – cơ quan, phòng sạch công nghiệp… giúp thỏa mãn những nhu cầu cá nhân cũng như ứng dụng nơi công cộng, song lại đòi hỏi rất cao sự thoải mái, tiện nghi. Các nhà sản xuất đã ứng dụng vào những bộ thiết bị, vòi nước, hay trong “cửa tự động thông minh” với nhiều tính năng độc đáo làm thay đổi quan niệm về cửa ra vào sử dụng cách mở truyền thống.

GS 4545H

 

b21

Cửa tự động thông minh, cảm ứng” kết hợp với màn hình bo mạch máy tính trung tâm hiển thị hang loạt các tính năng, có thể kích hoạt – cài đặt và thay đổi các chế độ theo ý muốn của người sử dụng. Các thong số trên màn hình hiển thị của thiết bị cửa tự động được thiết kế một cách trực quan giúp người dùng nhận biết dễ dàng. Chỉ với một lần cài đặt và kích hoạt ban đầu các tính năng được tạo ra dành cho cửa kính tự động như: Mở cửa, đóng cửa, hành trình nhanh chậm, phanh giảm tốc… được kích hoạt nhanh chóng.

Bộ phận điều khiển cửa: Sử dụng bộ điều khiển thông minh, khi gặp vật cản trên hành trình đóng, mở sẽ tư động dừng và đổi chiều, có hệ thống chống sốc điện. Bộ thiết bị cửa tự động có thể kết nối được với các thiết bị ngoại vi khác như: Đầu đọc thẻ, khóa điện, bộ điều khiển từ xa…để đảm bảo tuyệt đối cho không gian của riêng cơ quan bạn.

00A46095

Cửa tự động cảm ứng” là thiết bị tích hợp công nghệ cảm biến và cảm ứng hiện đại. Với bộ Sensor cảm biến rất nhạy trong việc nhận biết những thay đổi về chuyển động, tự động mở cửa khi bạn đến gần và tự động đóng lại khi bạn đi. Tính năng đóng mở tự động ứng dụng công nghệ cảm biến được khơi nguồn cảm hứng từ động tác múa của các vũ công ba lê

Sensor cảm ứng của Ritsn có thể điều chỉnh góc quét và độ nhạy với khoảng quét tối đa: 3m(H) x 4m(W) x 2m(D)

mat than sensor MS730 & MS805

 

sensor-

Cửa cảm ứng thông minh tinh tế trong thiết kế và ấn tượng về công nghệ

Bên cạnh những ứng dụng công nghệ, thiết kế “cửa tự động” – cửa thông minh nổi bật với thiết kế đương đại, tối giản và tinh tế. Thiết kế độc đáo được đưa ra là lựa chọn cho giải pháp kiến trúc tối giản, nội thất kiệm chi tiết đang rất phổ biển hiện nay cho từng đơn vị sử dụng.

P_20140906_112947_NT

Ngoài những tính năng trên, Cửa tự động còn là sản phẩm thân thiện môi trường, tuy nhiên tiết kiệm điện là tiêu chí được đưa lên hàng đầu. Bên cạnh đó, khi không sử dụng thiết bị cửa tự động chuyển sang chế độ chờ giúp giảm thiểu sự tiêu hao năng lượng.

Để biết thêm thông tin về cửa tự động thông minh Ritsn ( Hàn Quốc) và những sản phẩm nhập khẩu từ các nước khác,vui lòng liên hệ AUTODOOR VIỆT NAM số điện thoại (04) 73002118, Hotline: 0904.654.816 / 0986 135 898 hoặc truy cập website tạiwww.autodoorvietnam.com