Lắp đặt motor cửa tự động đã cung cấp cho thị trường cửa kính phạm vi tự động hóa; có sẵn cho motor cửa trượt tự động, motor cửa mở quay cánh tự động cảm biến; thiết bị tự động hóa có khả năng đáp ứng bất kỳ yêu cầu hoặc hiệu suất cụ thể nào : từ hệ thống tự động tốc độ mở cao cho lối vào lưu lượng qua lại cao; đến hệ thống chuyển động trơn tru và được điều khiển để lắp đặt motor cửa tự động trong nhà. Những hệ thống tự động này dễ dàng cài đặt; và có nhiều giải pháp thẩm mỹ có thể phù hợp với bất kỳ loại đồ nội thất nào; đáp ứng các tiêu chí:

  • Hoạt động yên tĩnh và nhẹ nhàng
  • Đơn giản và dễ thích nghi, tích hợp cùng các thiết bị hiện đại khác
  • Công nghệ cao; được thiết kế đặc biệt hàng đầu trong phạm vi cho hoạt động liên tục.

Cách liên kết cửa kính tự động

 

Cảm biến mở cửa tự động

Nhờ công nghệ tiên tiến, chất lượng cao của quy trình và vật liệu; cửa trượt tự động do AUTODOORVIETNAM cung cấp mở và đóng trơn tru và không gặp sự cố; không chỉ mang lại cho tòa nhà một cái gì đó nhiều hơn về diện mạo, mới lạ và hấp dẫn; mà còn làm cho cuộc sống của những người sử dụng chúng ngày càng thoái mái hơn. Đây là lý do tại sao có một cửa tự động không chỉ là một câu hỏi về hình ảnh; và thích ứng với các giải pháp kỹ thuật tiên tiến; nó còn cho thấy sự quan tâm với những người đến và đi; làm cho cuộc sống của họ hiện đại hơn, dễ dàng hơn.

Cửa cảm biến tự động cũng cung cấp một phương tiện lý tưởng; để giải quyết các vấn đề phát sinh từ các rào cản kiến trúc.

Tiện nghi, an toàn, uy tín, vệ sinh, hấp dẫn, kiểm soát truy cập; và trong trường hợp khu vưc máy lạnh, tiêu thụ năng lượng tối ưu : đây chỉ là một số lợi thế mà bạn có thể có từ cửa tự động cảm biến.

Cấu tạo chi tiết cửa tự động

Phụ kiện cửa trượt tự động

Dụng cụ mở cửa tự động 24V cho phép sử dụng chuyên sâu cùng với độ ồn rất thấp; loại bỏ các rung động và được ứng dụng trong ngân hàng; nhà hàng, bệnh viện, siêu thị, văn phòng, khách sạn, cửa hàng …

Công nghệ và vật liệu được sử dụng trong quá trình thiết kế; sản xuất cửa trượt tự động cảm biến radar đứng đầu danh mục của nó. Trong trường hợp khẩn cấp; lối thoát được đảm bảo bằng thiết bị chống hoảng loạn đột phá (tùy chọn). Công nghệ mã hóa đảm bảo độ chính xác tối đa trong quá trình chuyển động; và an toàn được đảm bảo bằng một thiết bị chống va chạm đặc biệt.

 

Đánh giá post