Cấu tạo motor cổng tự động; chi tiết kỹ thuật, yếu tố lựa chọn cổng trượt tự động; cổng tay đòn tự động, cổng tự động ngầm âm nền. các yếu tố cần xem xét trước khi chọn một động cơ cổng điện; tư vấn chọn một bộ thiết bị động cơ cho cổng điện tự động.

Dưới đây là chi tiết về cấu tạo motor cổng tự động :

Motor cổng trượt tự động : thực chất là một loại động cơ tuyến tính ; và phổ biến nhất trong các loại cổng điện vì giá cả phải chăng; cài đặt đơn giản.

Cấu tạo cổng trượt tự động

Motor cổng tay đòn tự động : Loại động cơ này sử dụng một cánh tay có khớp nối để liên kết trụ và mở cửa. Cánh tay này có thể được sử dụng trên các cửa có chiều dài lên tới 4m cửa mỗi cánh cửa. Thiết bị này rất linh hoạt và cung cấp tự động hóa cho hầu hết các loại cửa xoay cánh; ngay cả những loại cánh được lắp đặt sẵn mà chưa có động cơ.

bên trong cổng tay đòn tự động

Cấu tạo cổng tay đòn tự động

Motor cổng ngầm âm nền : đây là loại động cơ rất kín đáo và đạt độ thẩm mỹ cho cánh cổng. Chúng được lắp đặt dưới sàn bên trong một hộp bảo vệ, với tay quay được nối với đáy cánh cửa. Hạn chế chính là nó yêu cầu lắp đặt phức tạp hơn. Thiết bị có thể được sử dụng đối với các cửa có kích thước rộng tới 3,5m.

Motor cổng tự động âm sàn

Cấu tạo motor cổng ngầm tự động

Các yếu tố cần xem xet trước khi chọn một bộ động cơ cổng điện

Việc lựa chọn hộp số sẽ phục thuộc và kích thước và trọng lượng của cửa; loại cửa và cánh cửa lắp ở bên ngoài hay bê trong.

  • Thiết bị cửa: điều rất quan trọng là bạn phải chú ý đến loại công suất của động cơ; và các nguồn điện hoạt động mà nó hỗ trợ trong số những loại động cơ khác nhau. Điều quan trọng nữa là bạn phải chú ý đến loại dòng điện (xen kẽ hoặc trực tiếp) của nơi sẽ tiến hành lắp đặt.
  • Không gian lắp đặt: Nơi diễn ra quá trình lắp đặt rất quan trọng; không chỉ để biết loại động cơ hiện tại mà còn phải biết đó là ngoại thất hay nội thất. Tùy thuộc vào biến thể này, một động cơ sẽ phải được lựa chọn phù hợp.
  • Tải trọng : Sức mạnh cũng rất quan trọng trong một động cơ như vậy. Tùy thuộc vào trọng lượng của cửa; bạn sẽ cần một động cơ có công suất nhỏ hay công suất lớn.

AUTODOORVIETNAM – sự tư vấn cần thiết để chọn một động cơ cho cổng điện tự động của bạn

Công ty chuyên về thiết bị truyền động và giải pháp truyền động; sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho sự an toàn của nhà hoặc công ty của bạn; do đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này; cả bộ phận kỹ thuật, công nghiệp hóa và bộ phận sản xuất. Trong công ty của chúng tôi, chúng tôi cung cấp động cơ cho cổng điện; phù hợp nhất với cửa mà khách hàng của bạn cần lắp đặt trong công ty của họ hoặc ở nhà.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn động cơ cổng; chúng tôi có một nhóm chuyên gia kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn dựa trên mặt bằng hiện trạng ở nơi lắp đặt; không gian lắp đặt; cho dù đó là bên ngoài hay bên trong hoặc trọng lượng của cánh cửa.

Sự lựa chọn động cơ cho cửa là chìa khóa; là an toàn và thoái mái trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào lựa chọn phù hợp nhất.

 

Đánh giá post