Cửa tự động mở bằng vân tay mã số Face ID kiểm soát ngăn chặn người dùng trái phép. Hệ thống cửa kính tự động có kiểm soát đã trở thành một tính năng tiêu chuẩn trên nhiều loại công trình; văn phòng, nhà máy, bệnh viện và nhà ở khác nhau … và đang trở nên phổ biến hàng ngày để phát triển một thiết bị điện tử bảo mật an ninh hiệu quả.

Các tiêu chí chính để đánh giá khả năng an toàn khi sử dụng như : tính đơn giản cho người dùng; tốc độ xác thực; cảm giác khi sử dụng; mức độ an ninh.

Dữ liệu được nhận bằng dấu vân tay T1000ID; sau đó được cung cấp cho bộ vi điều khiển (ATmega328P); hiểu ở định dạng ASCII; tùy thuộc vào bộ ký tự đã nhận mà các hoạt động được thực hiện. Sau đó định dạng ASCII dữ liệu được nhận bởi cảm biến chuyển động bộ thu hồng ngoại thụ động (PIR) để bật hoặt tắt động cơ bước. Chuyển động của động cơ bước kết nối với cửa chuyển động ngang. Đầu ra của hệ thống này là động cơ bước chuyển động để đóng hoặc mở cửa.

Cửa tự động mở bằng vân tay

Cửa tự động mở bằng vân tay mã số Face ID tự động mở và đóng; hệ thống kiểm soát truy cập thông minh với bảng điều khiển không dây và máy quét vân tay; mật khẩu và bàn phím đầu đọc thẻ.

Cửa cảm biến là thiết bị mở cửa trượt tự động tiết kiệm năng lượng được kích hoạt remote không dây và khóa vân  tay không dây; có thể dùng cho cả người tàn tật và người đi bộ.

kiểm soát vân tay Autodoor

Với kỹ thuật điện áp rộng tiên tiến nên sản phẩm thích hợp với các dao động điện áp giữa 110-22-VAC +/- 10% ; dải điện rộng này thích hợp với  nhiều nơi khác nhau; tiết kiệm năng lượng và bền hơn so với điện áp đầu vào thông thường; thích hợp cho các khu vực như văn phòng, bệnh viện; ngân hàng, địa điểm thương mại …

Mở cửa vằng vân tay

Thông số kỹ thuật cửa tự động mở bằng vân tay, nhận diện khuân mặt Face ID

 • Ứng dụng mở                        cửa một cánh và hai cánh tiêu chuẩn
 • Điện áp                                            110-220 VAC +/- 10%
 • Động cơ không chổi than                            DC24V
 • Công suất tiêu thụ                                         50W
 • Thời gian mở                           3-7 giây. Có thể điều chỉnh được
 • Chiều rộng tối đa                                         6000mm
 • Khoảng cách mở tối đa                                3000mm
 • Tiếng ồn hoạt động                                    ít hơn 55db

bảo mật cửa kính tự động

Công nghệ sinh trắc học đề cập đến các nhận dạng sinh lý hoặc các đặc điểm của con người; và được sử dụng như một hệ thống kiểm soát ra vào. Bằng cách quét các đường nét độc đáo của ngòn tay và khuân mặt người; những chiếc khóa cửa không cần chìa này không chỉ thuật lợi hơn chốt cửa truyền thống mà còn an toàn hơn

Lợi ích hàng đầu của việc sử dụng cửa tự động có khóa cửa sinh trắc học.

 • Bảo mật tối đa
 • Tăng cường kiểm soát
 • Không thể sao chép

Thiết bị cửa thông minh được cải tiến kết hợp kiểm soát vân tay; dấu vân tay của người dùng được xác nhận và chuyển đến bộ vi điều khiển để khớp với hệ thống bảo mật. Khi quét vân tay để mở cửa nếu khớp với một trong các dấu vân tay của bộ nhớ vi điều khiển; bộ vi điều khiển sẽ khóa hoặc mở chốt dạ trên trạng thái hiện tại của nó.

Nếu dấu vân tay lạ với bộ vi điều khiển, bộ rung sẽ kêu và người dùng sẽ phải thử lại. Nếu thứ dấu vân tay sai 5 lần; hệ thống sẽ nhắn tin cho chủ sở hữu để cánh báo họ về việc đột nhập. Hệ thống cũng sẽ chuyển sang trạng thái bảo mật; nơi nó sẽ tiếp tục phát ra tiếng còi để cảnh báo.

Hệ thống sẽ được đặt và khởi động lại khi đã xác thực một dấu vân tay đã được nhập đúng; hệ thống sẽ chuyển sang trạng thái an toàn.

Cửa cảm ứng tự động , kiểm soát ra vào bằng vân tay , cửa tự động hoạt động như thế nào ; thi công lắp đặt cửa kính tự động , Cửa trượt tự động AUTODOOR