Nếu kính cường lực không thực sự cần thiết cho dự án của bạn, hãy thay thế bằng kính bán cường lực (theo tiêu chuẩn EN1863). Trường hợp này sẽ không còn hiện tượng kính vỡ tự nhiên.

Nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu sử dụng vật liệu các công trình làm từ kinh cuong luc, đang muốn trải nghiệm một sản phẩm nghe nhiều tiếng đồn đại là tốt, chất lượng thì bạn nên quan tâm đến những điều gì. Đối với bất kỳ người tiêu dùng nào cũng thế, chỉ nên quan tâm tới sản phẩn ở những góc độ về kinh tế, giá trị sử dụng, cách sử dụng còn về quy trình sản xuất hay lịch sử của kính cường lực có thể tạm gác sang một bên, vì những điều như thế là thật sự không cần thiết. Nếu có chăng thì chúng ta chỉ nên tìm hiểu chúng ở mức độ tham khảo.

cửa cảm ứng việt nam 1

Nếu công trình của bạn thực sự cần sử dụng kính cường lực thì hãy chọn sản phẩm kính cường lực an toàn – Tem nổi in trên kính: Tem này là thương hiệu của nhà sản xuất kính, nó chỉ có thể in trong quá trình tôi và khi đã in lên rồi thì không xóa đi được, nhưng thi thoảng người ta không thích hoặc quên dán tem thì phải sử dụng các phương pháp ngâm nhiệt – là quá trình thứ hai sau khi kính đã cường lực, các giai đoạn : Làm nóng, giữ nhiệt, làm mát trong thời gian dài hơn tạo điều kiện thúc đẩy quá trình chuyển đổi các phần tử Nis. Các tấm kính có chứa hạt Nis sẽ bị cưỡng bức vỡ trong quá trình này.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI LỰA CHỌN KÍNH CƯỜNG LỰC

Kính cường lực được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình xây dựng bởi tính bền bỉ và đẹp mắt của nó. Và cùng vì thế hiện nay có nhiều người tự ứng dụng sản phẩm này vào gia đình mình mà quên mất những kỹ thuật cơ bản và xác định tính linh hoạt của sản phẩm mình đang cần làm. Chúng tôi cung cấp cho các bạn một số thông tin để xác định sử dụng kính cường lực sao cho hợp lý nhất

Với các mặt tiền lớn và cao để làm toàn bộ hệ thống vách kính mặt dựng thì ta nên chọn kính an toàn hai lớp kính được dán lại với nhau bởi một lớp phim, trường hợp có va đập mạnh sảy ra cũng chỉ làm cho kính vỡ rạn nứt  vẫn dính liên kết với nhau bởi lớp phim đó mà không rơi xuống, giảm nguy hiểm cho mọi người xung quanh. Còn những mặt tiền có độ cao trung bình cần không gian thoáng để trưng bày các sản phẩm thì bạn làm kính cường lực là chất liệu tốt nhất.

kinh1

Kính cường lực có độ dầy khác nhau  từ 5mm đến 19mm để cho từng hạng mục công trình cần thiết lựa chọn khi đưa vào thiết kế lựa chọn sản phẩm. Trong quá trình thi công thực tế bạn có thể lựa chọn các loại kính cường lực khác nhau mà không nhất thiết phải theo thiết kế ban đầu, miễn sao là hợp lý với mục đích sử dụng và giảm giá thành cho người đầu tư.

Khi làm cửa kính cường lực ra vào cho các tòa nhà, thông thường các bạn nên làm kính 12mm cường lực là phù hợp nhất , các khối văn phòng trên cao để ngăn từng phòng với nhau các bạn nên làm kính 10mm cường lực là tối ưu , với các vách ngăn dùng kính cường lực 10mm này không quá dầy mà cũng không quá mỏng giúp quá trình thi công vận chuyển nhẹ nhàng, vừa giảm được giá thành cho người đầu tư mà vẫn đạt được mục đích sử dụng. Còn những vách nhỏ  trên các ô trang chí điểm nhấn cho phòng hay các ô không làm cửa sổ mà chỉ làm vách kính cố định, khu vực trong phòng bạn chỉ dùng kính 8mm cường lực vừa thanh thoát vừa nhẹ cho các khu vực tường làm bằng chất liệu thạch cao.

Jpeg

Với hệ nhà khung sắt toàn bộ thông thường là các showroom ô tô để làm kín bằng kính cường lực  cho thoáng rộng không gian nhà và giới thiệu được sản phẩm của mình cần trưng bày thì các bạn nên làm kính có độ dày 19mm, độ dày đó vừa chống rung vừa đảm bảo an ninh cực tốt cho ngôi nhà của bạn.

vach kinh cuong luc 19mm
Các khu biệt thự kiểu mới hiện nay kính cường lực hầu hết được đưa vào sử dụng trang trí nội thất cho ngôi nhà với một không gian thoáng đãng nhất. Nếu làm lan can, cầu thang kính thì bạn dùng loại kính cường lực, nơi chịu lực  tác động nhiều bạn nên chọn loại kính 12mm cường lực để tăng cường độ cứng vững cho cầu thang nhà mình.

Kính cường lực có mặt tại các khu vui chơi giải trí làm các sàn kính , bục kính trên các quán bar, khu cà fe , với diện tích làm sàn kính diện tích lớn mật độ người đi lại hay nhẩy nhót trên mặt kính thì bạn nên dùng kính 19mm cường lực để độ an toàn khi sử dụng được tốt nhất.

 

Đánh giá post