Cửa tự động hiệu vàng (cửa hàng bán – kinh doanh vàng bạc đá quý) khung inox màu vàng gương hết hợp khoá điện an toàn thông minh. Chúng tôi đã kết hợp vẻ đẹp của một cánh cửa hoàn toàn bằng kính cường lực với độ bền trong dòng sản phẩm cửa trượt toàn bộ bằng kính khung thép không gỉ. Hệ thống cửa được thiết kế đảm bảo an toàn tối đa và khả năng tuỳ chỉnh; với các tuỳ chọn kích thước và hoàn thiện để nâng cao bất kỳ ứng dụng nội thất;hoặc ngoại thất nào.

Cửa tự động hiệu vàng thiết kế hoàn toàn bằng kính kết hợp dễ dàng với các cấu kiện của toà nhà; giảm thiểu các đường nét trang trí và các cấu hình cồng kềnh trong khi tối đa hoá ánh sáng nội thất tự nhiên.Cánh cửa này sẽ bổ sung cho bất kỳ kiến trúc cao cấp nào; và tạo ra một thiết kế an toàn hiện đại.

Thiết bị ngoại vi, phụ kiện và chức năng

 • Thiết bị ngoại vi: Cảm biến chuyển động, bàn phím,nút nhấn, điều khiển từ xa
 • Phụ kiện và chức năng: Khoá tự động, điều khiển từ xa;công tắc không chạm, Nút nhấn không dây, bàn phím; điều khiển truy cập, cảm biến hồng ngoại.

Hệ thống cửa trượt tự động thông minh từ tính mang đến sự cải tiến mới nhất trong thiết kế lối ra vào nhà hiện đại. Hệ thống này vượt trội về độ chính xác, công nghệ, thiết kế và vẻ đẹp thẩm mỹ. Sử dụng cảm biến chuyển động, bảo trì tối thiểu. Các phụ kiện có sẵn và option bao gồm: khoá tự động; điều khiển từ xa, công tắc không chạm, nút nhấn; điều khiển ra vào bằng bàn phím và cảm biến hồng ngoại cài đặt dễ dàng. Hệ thống này có khả năng chịu nhiệt, nhiều lớp cà cũng có thể có cấu hình thẳng, góc hoặc cong. Có thể lắp đặt cửa trục xoay,cửatrượt và cửa bản lề.

Quyền truy cập rõ ràng; không bị cản trở và thân thiện với người dùng là điều bắt buộc đối với bất kỳ cơ sở thương mại nào; và cửa kính trượt tự động cung cấp điều đó. Lối vào tiền sảnh kiểu dáng đẹp; mặt tiền cửa hàng chào đón hoặc mặt tiền mời gọi cho một sự kiện; cùng một số lợi ích mà cửa kính tự động mang lại.

Cùng với cơ chế đóng mở tự động, mạnh mẽ; các hệ thồngnày giúp khách hàng và nhân viên dễ dàng tiếp cận ra vào. Tách khung cảnh trong nhà hấp dẫn với thế giới bênngoài bằng lối vào trong suốt nhưng an toàn.

Cửa kính hiệu vàng bạc đá quý

Cửa kính tự động hiệu vàng

Cửa kính cửa hàng vàng bạc

Hệ thống cửa tự động cho các ứng dụng thương mại.

Cơ chế trượt không bị gián đoạn cho các tấm kính được tạo ra nhờ cấu hình thanh trượt nhôm trên cùng bao quanh con trượt; động cơ không chổi than DC chất lượng cao, hộp số,bánh răng xoắn; bánh xe và thiết kế cấu trúc hao mòn cao mang lại sự yên tĩnh; đáng tin cật và hoạt động với tuổi thọ cao hơn.

Thiết kế mô-đun với kết nối dễ dàng với nguồn điện làm cho việc lắp đặt trở nên tương đối đơn giản. Ngoài ra, hệ thống cửa tự động có tuỳ chọn vận hành thủ công cũng như trong trường hợp bạn không muốn lắp đặt cảm biến cho các ứng dụng trong nhà.

Mặc dù các ứng dụng cho cửa tự động rất nhiều và trên phạm vi rộng; nhưng chúng rất lý tưởng cho cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý, siêu thị; nhà hàng, trugn tâm mua sắm, văn phòng, lối vào toà nhà và hành lang văn phòng. Những ứng dụng như vậy là một tiêu chuẩn trong một đô thị và thành phố thông minh.

Cửa kính khung inox vàng gương

Cửa trượt tự động hiệu vàng

Cơ chế vận hành cửa kính trượt tự động

Bộ vận hành cửa tự động của chúng tôi được thiết kế và sản xuất từ Italy,Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Đài Loan … lẩn phẩm lý tưởng cho cửa trượt mặt tiền cửa hàng thương mại. Thiết bị được điều khiển bởi một hệ thống ạnh mẽ bao gồm:

 • Dây đai (dây curoa) để tạo điều kiện cho việc truyền lực từ bánh răng động cơ.
 • Bộ điều khiển nhận tín hiệu cảm biến khi phát hiện cơ thể người; điều khiển động cơ để điều khiển chuyển động của cổng. Nó hoạt động trên nguồn điện 220 volt tiêu chuẩn.
 • Thiết bị động cơ và truyền động bao gồm một động cơ DC không chổi than mạnh mẽ nhỏ gọn; hộp số có chổi than có hiệu suất truyền động cao; bánh răng xoắn có tiếng ồn thấpdẫ động mô-đun dây đai.
 • Hanger Group chứa bánh xe trong cửa di chuyển dọc theo ray dẫn hướng bằng nhôm; và có thể chịu trọng lượng của một cánh cửa lớn lên đến 150kg.
 • Thân máng trượt làm bằng thành phần thép tấm chất lượng cao hạn chế chiều rộng mở cửa tự do; dừng trên khối cao su để hấp thụ chấn động.

Tính năng hệ thống.

 1. Ray nhôm đùn hoàn toàn có rãnh kết cấu chịu lực.
 2. Động cơ DC mạnh mẽ với hệ thống đai răng ròng rọc; giá đỡ con lăn và nút chặn cuối.
 3. Bộ điều khiển với bảng đầu nối và cáp.
 4. Điều khiển thời gian tốc độ có thể điều chỉnh.
 5. Giá treo cửa và thanh ray trên cho kính trpn nếu cần.
 6. Hai cảm biến chuyển động hoặc các nút bấm có dây nếu cần.
 7. Một bộ cảm biến an toàn.
 8. Dẫn hướng cánh.
 9. Bốn phím công tắc điều khiển có thể lạ chọn TỰ ĐỘNG / MỞ HOÀN TOÀN / THOÁT / KHOÁ hoặc công tắc điều khiển từ xa khi lái xe.
 10. Công tắc nguồn BẬT/TẮT bên trong nắp che kỹ thuật cửa tự động.
 11. Cửa có thể vận hành bằng tay một cách đễàng trong trường hợp mất điện.

Cửa tự động hiệu vàng

Đánh giá post