Cửa chì cản xạ bệnh viện là một loại thiết bị sạch để tránh sự khuếch tán bức xạ, nó còn được gọi là cửa lót chì, cửa chì, cửa X Ray, cửa bức xạ. Cửa chì được thiết kế với kết cấu khung thép không gỉ và bên trong là các tấm chì có tác dụng tránh những tác hại gây ra cho cơ thể con người. Sản phẩm này sử dụng tấm bảo vệ chất lượng cao và có khả năng chống ăn mòn tốt. Cửa chì chủ yếu được sử dụng trong bệnh viện phòng X Quang, phòng CT, phòng ICU, nhà máy dược phẩm …

Hoạt động như một rào cản vệ sinh; cửa chì cản xạ bệnh viện có thêm phiên bản X-Ray để mang lại sự bảo vệ cần thiết chống lại tia X trong các phòng chụp X Quang (bệnh viện; phòng khám,phòng nha, phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu…) trong chụp X quang; các phòng cần bảo vệ con người chống lại tia X-Ray.

Cảm biến đa chân cửa chì phòng mổ

Cửa chì bệnh viện

Cửa chì phòng X

Hệ thống mở cửa được trang bị các thiết bị an toàn làm gián đoạn bức xạ. Tấm chắn chì được chèn ở bên trong cánh cửa: tấm che này sau đó có thẻ được bao phủ trong mọi loại tấm che; thích ứng với điều kiện sử dụng; và trong các chất chống thấm làm sạch: nhôm, thép không gỉ, melamine, gỗ ép áp xuất cao …

Ở phiên bản có tấm chắn chì; cánh cửa được sản xuất với tổng độ dày 45-64 mm; được làm bằng các tấm phẳng với tấm chì bên trong dày 2-3mm và độ tinh khiết 99,9%.

Cửa chì phòng Citi bệnh viện

Cửa phòng mổ cảm biến không chạm

Khung cánh được làm bởi ba phần (thanh nén và 2 thanh thẳng đứng) bằng thép tấm không gỉ inox 304 được uốn ép (dày 1,2mm); các góc được làm trong R≥15mm.

Tính liên tục của hệ thống che chắn của tấm chắn / tấm / tường được che chắn cũng được đảm bảo bởi độ chồng chéo 80mm giữa tấm chắn và tấm; và giữa tấm và tường được che chắn.

Cửa lót chì không khác về ngoại hình so với các loại cửa tiêu chuẩn khác; nhưng rất khác biệt vè cấu trúc và được sản xuất bằng cách dán các tấm chì vào cửa; để đáp ứng các yêu cầu cụ thể và bảo vẹ khỏi tia bức xạ.Từ kiểu khoá, đóng và mở đặc biệt cho đến cấu trúc cửa; những cánh cửa này được thiết kế để tạo thành một lớp chắn bức xạ hiệu quả.

Cửa inox phòng mổ

Cửa phòng phẫu thuật

Cửa lót chì được thiết kế đặc biệt cho các khu vực tiếp xúc với bức xạ;những cánh cửa này rất quan trọng để giảm thiểu rủi ro cho sức khoẻ.

Thông thường tấm chì được sử dụng để sản xuất các loại cửa này; độ dày của tấm chì có thể được tăng lên nếu cần thiết. Và cánh cửa có lót chì có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau; nhưng khung cửa chỉ có thể được dùng bằng thép.

Tất cả các quy trình của quy trình sản xuất cửa kính chì đến quy trình lắp đặt phải được tuân thủ cẩn thận và thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuật nhân viên được đào tạo để ngăn ngừa lây nhiễm chéo cũng như bảo vẹ chống cháy và chống tia X; duy trì áp suất phòng chính xác; đảm bảo hiệu quả hoạt động tối ưu.

Hãy liên hệ với AUTODOOR VIET NAM theo số HOTLINE: 0904 654 816 để nhận được thông tin tư vấn thêm về sản phẩm.

Đánh giá post