Cửa tự động siêu thị tiện lợi nằm trong chuỗi siêu thị mini gia đình T mart, Q mart, K mart, Vinmart, Winmart, Winmart+, cửa kính tự động lắp đặt tại các siêu thị lớn như BigC, Metro, Aeone. Ngoài ra các quán trà sữa, quán Cofee, quán ăn nhanh cũng có thể sử dụng cửa kính cảm biến tự đống mở. Thiết bị đóng mở tự động nhỏ, gọn, bền, tiết kiệm năng lượng; và lý tưởng cho nhiều loại hình cơ sở thương mại. Hệ thống cửa trượt tự động có thể được tuỳ chỉnh để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Với hoạt động của bộ cảm biến sensor và bộ hẹn giờ mở có thể điều chỉnh; cửa trượt tự động của chúng tôi được xây dựng nhằm mục đích cung cấp hoạt động trơn tru; yên lặng, bển bỉ và đáng tin cậy. Phụ kiện cửa lùa tự động lý tưởng cho các cơ sở siêu thị thương mại; khu dân cư và công nghiệp.

Cửa tự động siêu thị tiện lợi

Lợi ích khi sử dụng cửa tự động

  • Công ty muốn khách hàng tận hưởng sự tiện lợi; thể hiện doanh nghiệp quan tâm đến sự thuận tiện và hạnh phúc của họ.
  • Ngoài ra, một trong những lợi ích lớn nhất của cửa tự động là tiết kiệm năng lượng. Vì những cánh cửa này chỉ mở khi có người vào hoặc ra khỏi toà nhà của bạn; nên cánh cửa sẽ ngăn chặn sự thất thoát năng lượng khi một cánh cửa có thể bị mở trong thời gian dài.
  • Sự sang trọng của cửa trượt tự động làm thước đo cho những công ty thành công.
  • Đối với các siêu thị tiện lợi; khách hàng sẵn sàng có thể mua thêm các sản phẩm nếu có thẻ dễ dàng mang túi ra khỏi cửa. Đây là một trong những lý do chính mà tất cả các cửa hàng tạp hoá; siêu thị mini đều có cửa trượt tự động.

Cửa tự động siêu thị

Chất lượng cửa tự động siêu thị tiện lợi của chúng tôi được thể hiện thông qua dịch vụ lắp đặt; và sửa chữa, bảo hành. Nếu bạn yêu cầu sửa chữa cửa trượt tự động trên bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi; thì AUTODOOR VIET NAM sẽ vui lòng cung cấp dịch vụ bảo trì toàn diện trên cả khu vực thành phố và các tỉnh lân cận.

  • Cửa kính lùa tự động đảm bảo an toàn tối ưu.
  • Giữ nhiệt độ ổn định và tiết kiệm năng lượng bằng cách loại bỏ các ô cửa mở.
  • Mang lại giá trị về cấu trúc và thẩm mỹ; cùng với lợi ích vệ sinh của việc loại bỏ các tay nắm cửa dùng chung.
  • Cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng trong giờ làm việc và bảo vệ chống chộm sau giờ làm việc.