Cửa tự động ngăn mùi bếp giúp giải quyết vấn đề lớn trong việc ngăn mùi nấu nướng kéo dài xâm nhập vào phần còn lại của ngôi nhà của chúng ta, đặc biệt là các khu vực bếp liền phòng khách của chung cư. Cách khắc phục tốt nhất là ngăn mùi thức ăn ngay từ đầu. Bạn có thể nấu các bữa ăn yêu thích của mình và không lo giữ mùi nấu ăn lan toả khắp các phòng.

Vách ngăn kính sẽ bảo vệ khói và khói dầu ăn bay vào phòng khách ấm cúng; nhưng vẫn giữ được không gian mở với nhà bếp. Thiết kế cửa kính trơn linh hoạt kết hợp giữ các không gian với nhau một cách đẹp mắt.

Cửa kính ngăn bếp phòng khách

Nhà bếp không gian mở ngày càng trở nên phổ biến; với một số lượng lớn người dùng hiện nay ưa chuộng chúng hơn; so với những kiểu bếp khép kín thông thường.

Một trong những ưu điểm mà những căn bếp này mang lại; là cho trải nghiệm không gian rộng hơn thực tế; cách bài trí như vậy cũng tốt hơn ở điểm thông gió và đón ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Sử dụng cửa tự động ngăn mùi bếp là tốt nhất; khi bạn muốn ngăn bếp hoàn toàn khỏi phòng khách hoặc phòng ăn; cùng với các giải pháp không gian thiết thực và thiết kế thẩm mỹ.

Cửa tự động ngăn mùi bếp

Cửa lùa ngăn phòng khách và bếp

Ưu điểm và chức năng bổ sung

  • Cửa kính trượt cường lực ngăn phòng bếp phù hợp với các căn hộ chung cư sang trọng; nhà riêng thiết kế hiện đại.
  • Phụ kiện sử dụng hàng cao cấp giúp bạn có cảm giác thú vị khi sử dụng; tuổi thọ dài.
  • Mở và đóng hoàn toàn tự động hoặc bấm nút mở tự động; đường nối kính được thiết kế một cách chiến lược giấu đi khuyết điểm; cho phép đóng mở cửa tự động dễ dàng và liền mạch.
  • Bào vệ nhiệt độ ngăn thất thoát nhiệt; tiết kiệ điện và tiền bạc.
  • Hoạt động hoàn hảo để giữ nhà bếp được cách nhiệt với phần còn lại của ngôi nhà; đồng thời chặn mùi của nấu ăn lan sang phần còn lại của ngôi nhà;giúp tận hưởng cuộc sống thoải mái.

5/5 - (1 bình chọn)