Cửa tự động hoạt động như thế nào ? Bạn đã bao giờ tự hỏi; làm thế nào những cánh cửa lớn ở trung tâm mua sắm biết khi bạn đang đi về phía chúng? Có bao giờ bạn tự hỏi; tại sao một cánh cửa đôi khi sẽ mở ra cho bạn, ngay cả khi bạn không có ý định đi vào ? Hoặc có lẽ bạn đang muốn có cửa tự động cho cơ sở của mình; và muốn biết chúng hoạt động như thế nào? Tuyệt vời, bạn thật may mắn vì hôm nay chúng ta sẽ điểm qua những điều cơ bản bạn cần biết về cách hoạt động của cửa kính tự động.

Cửa kính tự động

Rất đơn giản, cửa cửa động hoạt động với sự hỗ trợ của các cảm biến; các cảm biến khác nhau sẽ hoạt động từ các kích thích kích hoạt khác nhau. Cảm biến có thể được sử dụng để phát hiện chuyển động, đèn, mã vạch; hình ảnh, dải từ tính, trọng lượng và thậm chí cả âm thanh.

Sau khi các kích thích kích hoạt đã được cảm biến nhận, tính toán và xử lý; sau đó nó sẽ gửi tín hiệu điện đến mô tơ cấp nguồn cho cửa và vận hành cửa; khiến cánh cửa di chuyển các bộ phận sẽ trượt cửa theo đường ray hoặc đẩy cánh cửa; cửa sẽ mở ra trong một chuyển động có lực; từ đó chúng ta có thể tư duy ra cửa tự động hoạt động như thế nào ?

Cửa tự động khung nhôm kính

Một trong những cảm biến phổ biến nhất là cảm biến chuyển động quang học; lần tới khi bạn đứng trước một số cửa trượt tự động; hãy quan sát phía trên nơi cửa mở và nhìn thấy một thiết bị hình tròn nhỏ; hình bán nguyện hoặc mắt dài hình thang, thường trông giống như camera … Đây là một thiết bị quang cảm biến chuyển động.

Cửa tự động khung bao inox

Thực tế là chúng có thể được kích hoạt bởi những kích thích cụ thể này; có nghĩa là cửa kính trượt tự động là một giải pháp cửa lý tưởng cho nội thất/ngoại thất sân bay; phòng thí nghiệm khoa học; trường học, phòng sạch nhà máy, văn phòng, siêu thị và nơi chăm sóc sức khỏe.

Việc cửa không được kích hoạt theo cách thông thường bằng cách mở bằng tay của con người cũng khiến chúng trở nên hoàn hảo cho người dùng ngồi trên xe lăn; hoặc người dùng bị hạn chế về khả năng di chuyển.

Nó cũng giúp loại bỏ nhu cầu mở cửa cho nhiều người ở những nơi đông đúc; vì cửa sẽ vẫn mở nếu cảm biến vẫn phát hiện trọng lượng hoặc chuyển động. Đó là một chức năng cho việc tránh những cuộc gặp gỡ khó xử; và loại bỏ những hoạt động cơ học vì phải giữ cánh cửa mở trong thời gian nhất định. Vì vậy, bạn muốn sử dụng cửa kính tự động; nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cửa tự động; và hệ thống tự động hóa hãy liên hệ với AUTODOORVIETNAM.

Cửa tự động lắp đặt như thế nào ? Kích hoạt cửa tự động đóng mở ? Cấu tạo cửa kính tự động ? Nguyên lý hoạt động cửa tự động ?

Đánh giá post