Cửa nhôm xingfa xếp trượt 4 cánh tự động sử dụng điện để cung cấp năng lượng cho động cơ bên trong máy mở cửa tự động để mở cửa. Bộ điều khiển tự động thường được gọi là thiết bị motor điều khiển tự động, hoặc bộ động cơ điều khiển năng lượng thấp. Năng lượng thấp đề cập đến tốc độ và lực của cánh cửa mở.

Thiết bị đóng mở tự động sẽ từ từ mở cửa; và nếu trong quá trình xoay mở; cửa va vào bất cứ thứ gì thì cửa có thể dừng lại và đảo ngược chuyển động xoay. Chức năng này có thể phụ thuộc vào nhà sản xuất thiết bị. Tuỳ chọn này cung cấp một biện pháp an toàn cho những người đi qua hoặc đến gần cửa.

Cửa nhôm xingfa xếp trượt 4 cánh

Người điều khiển ô tô thường được sử dụng nhiều nhất ở cửa ra vào bên ngoài; để cung cấp chu trình đóng cửa an toàn cũng nhưng cho phép người ra vào dễ dàng.

Cửa nhôm xingfa xếp trượt 4 cánh tự động sử dụng công cụ motor mở tự động; được kích hoạt bởi một nút truyền động nằm gần cửa mở. Khi được nhấn; thiết bị truyền động sẽ gửi tín hiệu để động cơ điều khiển mở cửa. Các phần cứng điện khác khi mở sẽ cần được kết nối vào hệ thống để vận hành đúng cách.

Phụ kiện cửa xếp trượt 4 cánh tự động

Các tuỳ chọn khác có sẵn trên các phụ kiện của các nhà sản xuất thiết bị. Các chức năng này được điều khiển bằng một nút bấm; nó có thể là một công tắc ẩn nếu mong muốn là một mức độ bảo mật cao hơn.

Cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Công nghệ hỗ trợ công suất mới dành cho cửa năng lượng thấp loại bỏ lực cản của động cơ khi mở bằng tay. Do đó; ngay cả những cánh cửa nặng cũng dễ dàng mở và an toàn hơn khi sử dụng.

Cửa nhôm xếp trượt 4 cánh tự động

Thích ứng với mọi môi trường, hiệu suất đáng tin cậy

Bộ điều khiển thiết bị cửa tự động có thể được điều chỉnh tuỳ chỉnh bởi kỹ thuật viên; được chứng nhận để bù áp lực gió hoặc lực cản để cửa đóng mở êm ái và an toàn.

Phụ kiện cửa kính xếp trượt 4 cánh

Hiện đại và sáng tạo

Khi mở hoàn toàn; cửa nhôm kính tự động có thể kích thước rộng giúp xe ô tô có thể ra vào; khi đóng lại cửa kính cung cấp tầm nhìn tối đa không bị cản trở. Ở vị trí đóng; thiết bị cửa khoá chặt, giúp cửa có hình thức giống như một cánh cửa cố định. Bản lề ở trên cùng của các cánh cửa này; và có thể mở ra 90 hoặc 110 độ theo tiêu chuẩn; đảm bảo rằng nó không ảnh hưởng đến khu vực đi lại của bạn.

Thông số kỹ thuật

Độ rộng của cánh               Max 5 mét

Nguồn điện                         230V+/- 10%

Tải trọng tối đa                    Max 600kg/2 cánh

Cấp độ bảo vệ                    IP54

Khoảng cách giảm tốc        290mm

Thời gian đóng mở             18,5 mm/sec

Hệ thống chống sốc điện

Kết nối được với các thiết bị ngoại vi khác

Thiết bị chính của bộ motor tự động

Motor đẩy                           02 bộ

Bảng điều khiển                 01 bộ

Bộ điều khiển từ xa            02 cái

Bộ thu phát tín hiệu            01 bộ Micro Computer 01

Chìa khoá mở bằng tay      02 cái

Túi phụ kiện                        01 túi