Cửa hầm rượu được thiết kế đặc biệt cho các không gian riêng hiện đại; có thể được kiểm soát nhiệt độ bằng việc sử dụng kính hộp cách nhiệt hai lớp; kính cường lực trong khung thép tuỳ chỉnh, kính an toàn; kính bọt kiến trúc hoạt động trên bánh xe chịu tải và các gioăng cao su kín khí chịu được thời tiết để đảm bảo căn phòng được kín khí.

Cửa hầm rượu mở motor điện được thiết kế hiện đại; với khuân khổ hẹp và kích thước ô kính lớn; mô hình này phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí nào; và trưng bày trang nhã bộ sưu tập rượu mà nó được lưu trữ. Hệ thống cửa tự động đóng mở lên xuống phòng rượu được thiết kế để cung cấp các tuỳ chọn kích thước; vật liệu và hoàn thiện có thể tuỳ chỉnh.

Cửa hầm rượu

Bạn có thể thiết kế; lắp đặt trọn gọi một cửa dành cho lối đi đến một hệ thống lưu trữ rượu sành điệu; những loại rượu quý giá của bạn xứng đáng được cất  giữ trong một hầm rượu ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống tự động cho lối vào hầm để rượu bắt mắt; giá cả phải chăng hãy liên hệ với Autodoor Viet Nam để nhận được những tư vấn cụ thể cho không gian riêng của mình.

Một hế thống ra vào hầm rượu tự động; hiện đại kiểu dáng đẹp sẽ mang lại lợi ích cụ thể cho cả hầm rượu; mô hình này đang được các chủ hầm rượu; nhà xây dựng, kiến trúc sư và nhà thiết kế rất ưa chuộng. Cho dù bạn là chủ sở hữu nhà ở; khách sạn, quán bar, nhà hàng hay cửa hàng rượu; bạn sẽ hài lòng khi sử dụng cửa hầm rượu tự động đóng mở vì nhiều lợi ích của chúng.

Cửa hầm rượu vang

Lối ra vào hầm rượu đóng mở tự động hiện đại sẽ gây ấn tượng với dụ khách; và nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn. Hầu hết những gia chủ sưu tầm rượu cũng thích tiếp đãi khách quý; hoặc tổ chức các bữa tiệc nếm rượu. Vì vậy điều cần thiết là bạn phải có một căn phòng được thiết kế thu hút thị giác; và bầu không khí thư giãn.

Không gian linh hoạt và hiệu quả

Cửa hầm tự động đóng mở có tính linh hoạt và hiệu quả về không gian; được sử dụng rộng rãi trong xây dựng hầm rượu.

5/5 - (1 bình chọn)