Cửa kính mở kích thước lớn với thiết bị cảm biến tự động kết hợp cùng khung kim loại hợp kim inox vàng gương mới, bao gồm ba thành phần là thanh inox hợp kim màu vàng gương, kết cấu cửa kính và hệ thống điều khiển cửa tự động. Cửa tự động khung inox vàng gương có ưu điểm là thẩm mỹ ngoại hình mới lạ; cấu trúc tinh tế, tiến ồn vận hành nhỏ; khởi động linh hoạt, đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng.

Cửa kính mở kích thước lớn có khung inox màu vàng gương thích hợp cho việc đóng mở các công trình xây dựng như khách sạn cao cấp; nhà hàng, cao ốc, bệnh viện, nhà ga; trung tâm mua sắm, cửa hàng, cao ốc văn phòng; nhà máy lọc cao cấp, phòng máy tính …

Cửa tự động inox màu

Sử dụng khung thép không gỉ nhẹ cho cửa kính trượt; mang lại lớn thế về kiểu dáng đẹp; là một trong những vật liệu mạnh được sử dụng. Autodoor Viet Nam sản xuất và cung cấp khung inox màu vàng gương; sử dụng kết hợp cùng cửa tự động; có nghĩa là bạn nhận được sản phẩm hoàn thiện của mình trực tiếp từ nhà máy sản xuất; với chi phí thấp hơn, với tay nghề chất lượng.

Cửa kính trượt hiện tại rất phổ biến tại Việt Nam; vì chúng tiết kiệm không gian. Cửa hoạt động đơn giản bằng cách trượt hết cỡ sang một bên; hoặc sang đầu bên kia, không cần xoay mở; do đó không cần thêm không gian. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có phòng nhỏ hoặc không gian hạn chế.

Cửa trượt cũng có các tấm kính lớn hơn. Do đó, chúng cho phép tấm nhìn rộng hơn và tốt hơn ra bên ngoài; ban công, nhà bếp hoặc khu vườn của bạn. Có các tấm kính lớn hơn cũng có nghĩa là nhiều ánh sáng mặt trời. Điều này có nghĩa là bạn có thể không cần bật đèn vào ban ngày; qua đó tiết kiệm được hoá đơn tiền điện. Việc có các tấm kính lớn hơn cũng tạo ra dòng chảy liền mạch giữa ngôi nhà của bạn và bên ngoài; mọi người có thể di chuyển vào và ra dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Cửa khung inox vàng gương

Cửa kính mắt hồng ngoại với khung inox SUS 304 vàng gương; kết hợp cùng với cơ chế cửa tự động chất lượng cao; tải trọng lớn để giữ cho cánh cửa di chuyển nhẹ nhàng.

Cửa kính inox vàng cảm biến tự động

Đường ray treo thiết bị cửa trượt cảm biến là vật liệu hợp kim nhôm; có kết cấu chịu lực và truyền động hợp lý; có tuổi thọ trên một triệu lần hoạt động. Thân cửa áp dụng kiểu dáng thời trang Châu Âu; bên ngoài là khung thép không gỉ mạ màu hoặc nhôm; chất liệu tuyệt vời có thể mạ màu theo yêu cầu của bạn; sử dụng kết hợp cùng với kính kính cường lực chịu va đập và nhiệt độ cao. Thẩm mỹ sang trọng và thời trang; thiết bị tự động hoạt động ổn định.

Cửa kính mở kích thước lớn

Chi tiết

  • Lắp ráp cửa bao gồm khung; và ray treo thiết bị được lắp đặt bên trong hộp kỹ thuật / tường / vách ngăn hiện có.
  • Rất thích hợp cho các cửa có kích thước lớn hơn mong muốn; có thể được định cấu hình để phù hợp nhất.
  • Giảm thiểu các đường tầm nhìn bị cản trở; và cho phép bạn rảnh tay ra vào bên trong.
  • Bộ điều khiển vi xử lý liên tục theo dõi vị trí cửa; với khả năng điều chỉnh : tốc độ đóng và mở; khoảng cách và tốc độ phanh; giảm độ mở và độ trễ thời gian.
  • Tự động đảo ngược khi có chướng ngại vật.
  • Đai truyền động có răng được gia cố bằng sợi thuỷ tinh; để chống trượt và đảm bảo đóng đều.
  • Cài đặt nhanh chóng với cụm tiêu đề và bảng phụ lắp ráp sẵn.
  • Thép không gỉ 304 chống lại các chất khử trùng thông thường.

Đánh giá post