Báo giá motor cổng tự đóng mở 2 cánh điều khiển từ xa kết nối cùng với hệ thống ra vào bằng điện thoại thông minh, hệ thống liên lạc nội bộ, bộ điều khiển đóng mở cửa cổng hai cánh giúp người dùng bảo mật nhận dạng khách truy cập trước khi cho phép họ ra vào. Cổng mở mô tơ âm sàn được nhập khẩu từ nhà sản xuất và vận hành thiết bị điện tử cửa cổng chuyên dùng; các sản phẩm cổng tự động được nhập khẩu dựa trên chất lượng; uy tín, độ tin cậy của khách hàng.

Bên cạnh đó, AUTODOOR VIET NAM cung cấp thêm đến khách hàng các tính năng nâng cao; cổng điện tự động có thế chống lại gió lớn; thiết bị giảm tốc độ; các chức năng an toàn cao nhất đạt tiêu chuẩn trên hầu hết các hệ thống tự động hoá; làm cho con người và tài sản của bạn an toàn hơn với việc bổ sung các khoá, động cơ cổng điện.

Đảm bảo khách hàng đã tìm hiểu qua hàng loạt các hệ thống tự động hoá trước khi quyết định sử dụng sản phẩm cổng tự động âm sàn; sản phẩm motor đế âm nền của chúng tôi đi kèm với hướng dẫn lắp đặt toàn diện; và trợ giúp kỹ thuật miễn phí.

Autogate motor có thể cung cấp cho khách hàng các điều khiển từ xa; báo giá motor cổng tự đóng mở 2 cánh; thay thế cho tất cả các loại hệ thống tự động hoá cổng. Điện thoại liên lạc cửa để vào; bao gồm liên lạc nội bộ không dây và có dây cứng chống phá hoại bằng thép không gỉ. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị truyền động; động cơ và hộp điều khiển thay thế.

Lợi thế sản phẩm 

Không nhìn thấy trong các cổng có thiết kế ấn tượng

Motor điều hành cổng được gắn bên dưới mặt nền; không ảnh hướng đến hình thức của cổng theo bất kỳ cách nào. Thiết kế của cổng được tạo điểm nhấn.

motor cổng âm sàn 2 cánh

Báo giá motor cổng tự mở 2 cánh

Bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn

Công nghệ điều khiển giám sát các lực chuyển động theo EN 12453 bằng phương pháp giám sát động cơ điện tử. Các giá trị lực được lập trình và thử nghiệm liên tục; cũng phát hiện những thay đổi của môi trường (nhiệt độ, mài mòn cửa cơ, sương giá, mưa a xít …) và bù đắp cho những thay đổi này.

Điều này đảm bảo an ninh tối ưu cho người và phương tiện tại mọi thời điểm; ngoài ra nhà phát triển cũng cung cấp các phụ kiện an toàn bổ sung (mắt ảnh, dải tiếp xúc an toàn …).

Motor cổng tự động mở 2 cánh

An toàn nhờ hệ thống điều khiển vô tuyến được mã hoá hệ thống

Điều khiển vô tuyến hai chiều truyền SOMLOQ2 truyền tín hiệu vô tuyến theo cả hai hướng. Có thể nhận được phản hồi về lệnh gửi hoặc vị trí cửa; mã nguồn được mã hoá bằng 128 bit.

Mất điện – làm sao bây giờ?

Để mở cổng khi mất điện; có thể kích hoạt bộ thoát khẩn cấp cơ học bằng chìa khoá. Ngay cả khi có áp lực tiếp xúc mạnh đối với người vận hành; khoá nhả có thể được kích hoạt với lực tác dụng thấp.

Trong khi mất điện; motor vận hành có thể được chạy ở chế độ khẩn cấp với bộ UPS tuỳ chọn của chúng tôi. Bạn có thể ngồi thoải mái và an toàn trong xe vào ban đêm hoặc nếu thời tiết xấu.

Trang bị thêm phụ kiện đơn giản

Nhờ hệ thống modul của chúng tôi; các phụ kiện có thể được lắp đặt nhanh chóng và bất cứ lúc nào.

Các tuỳ chọn kết nối cho dải tiếp xúc an toàn 8k2 đã được tích hợp trên thiết bị điểu khiển theo mặc định.

Với rơle đa năng hiện có; bạn có thể kết nối và điều khiển các thiết bị bên ngoài như đèn báo. Bạn cũng có thể mở rộng các chức năng tiện lợi và an toàn của thiết bị điều hành sau này nếu các yêu cầu của bạn thay đổi.

Tiết kiệm và bảo vệ môi trường

Động cơ điều hành cổng tự động tiết kiệm năn lượn; tiêu tụ koản <0,5 watt năng lượng một năm ở chế độ chờ. Do đó nó không chỉ không tốn kém để vận hành mà còn thân thiện với môi trường.

Tuổi thọ lâu dài, đáng tin cậy khi sử dụng thường xuyên

Cổng và bộ điểu khiển được bào toàn nhờ chế độ chạy mề “mở” và “đóng’. Ngay trước khi các vị trí cuối cổng, tốc độ giảm; giúp bảo toàn cơ học và tăng tuổi thọ. Không có tiếng ồn đóng cửa khó chịu. Thiết bị điều hành rất thích hợp cho các ngôi nhà nhiều gia đình.

Bản vẽ motor cổng tự đóng mở

Các chức năng hiện đại giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn.

Với chức năng đóng tự động; bạn có thể chắc chắn rằng cánh cổng luôn được khoá sau lưng bạn. Sau khi mắt cảm biến đã không còn chuyển động nào đi qua; cổng sẽ tự động đóng lại sau một thời gian đã được lập trình.

Người vận hành sử dụng đèn cảnh báo để báo hiệu có cần bảo trì cổng hay không và khi nào. Điều này làm tăng đáng kể tuổi thọ của cổng và motor vận hành.

Siêu bền với vật liệu chất lượng cao

Vỏ đế sản phẩm có thể được làm bằng thép không gỉ và nhôm không gỉ; chịu được áp lực do thời tiết gây ra. Tuỳ chọn có sẵn với thép mạ kẽm.

Đánh giá post