Cổng tự động mở 4 cánh sử dụng motor đóng mở bằng điều khiển từ xa remote, có thể dùng động cơ âm sàn hoặc động cơ mở cánh tay đòn. Bộ điều khiển cổng điện có thể dùng điện dân dụng 220V (24V). Một trong những lợi ích lớn nhất của việc lắp đặt cổng tự động mở trong khu nhà của bạn là sự kết hợp giữa an ninh và sự tiện lợi.

Ngôi nhà của bạn được bảo vệ tốt nhưng khỏi những vị khách không mong muốn; nhưng bạn vẫn có thể ra vào dễ dàng theo ý muốn; đóng mở cổng tự động từ xa. Nó tạo ra một sự khác biệt rất lớn so với việc bạn ra khỏi xe để mở cổng bằng tay.

Có một số phương pháp mà bạn có thể sử dụng để mở cổng tự động từ xa; nhằm đảm bảo bạn có được sự thuận tiện tối đa từ cổng của mình.

Dưới đây là 3 cách thuận tiện nhất để mở cổng tự động từ xa

Điều khiển từ xa

Đúng như tên gọi, thiết bị điều khiển từ xa thường là cách thuận tiện nhất để mở cổng tự động từ xa. Có nhiều thiết bị điều khiển từ xa cho cổng tự động; một số có các tính năng nâng cao trong khi những thiết bị khác thì cơ bản hơn.

Trong hầu hết các trường hợp; nó liên quan đến việc nhấn một nút hoặc kết hợp các nút trên thiết bị điều khiển để gửi tín hiệu đến bộ thu trên cổng. Điều này thúc đẩy cổng mở từ nhiều khoảng cách khác nhau; với các thiết bị mở cổng điều khiển từ xa tiên tiến hơn có phạm vi rộng hơn.

Với giá cả không phải là quá cao; thiết bị mang lại sự tiện lợi nhất để mở cổng tự động; bạn có thể ra vào nhà mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cổng điều khiển từ xa tự mở

Mật mã / Cards

Mật mã hoặc truy cập bằng thẻ là một cách thuận tiện khác để mở cổng từ xa; mặc dù thực tế nó cần phải tiếp xúc với một bộ cảm biến; có nghĩa là bạn cần cách cánh cổng một khoảng cách nhất định. Tuy nhiên; điều này có thể không có nhiều vấn đề; vì dù sao thì bạn cũng cần phải đợi cổng mở.

Ngoài ra; không giống như bàn phím yêu cầu nhập số theo cách thủ công; bạn chỉ cần đặt cards trong tầm với của người sử dụng thì cánh sẽ tự động mở.

Trong khi bạn cần sử dụng mật mã hoặc thẻ với cảm biến gần cổng; nó vẫn là một cách rất thuận tiện đẻ mở cổng; đặc biệt là vì bạn không cần phải ra ngoài xe của mình.

Cổng tự động mở 4 cánh

Motor cổng tự động mở 4 cánh

Nhận diện vùng lân cận

Mặc dù không phải là hình thức vào cửa an toàn nhất; nhưng hệ thống lối vào nhận diện vùng lân cận mang lại nhiều tiện lợi bằng cách tự động mở khi xe của bạn đang ở trong một vùng lân cận cụ thể của cảm biến. Chỉ cần đi đến cổng và nó sẽ tự mở; mang đến sự tiện lợi tối đa vì bạn không cần bất kỳ loại thiết bị nào trên người.

Tất nhiên; hạn chế lớn nhất là việc hạn chế quyền truy cập sẽ khó khăn hơn; mặc dù bạn có thể tắt hệ thống lối vào khu vực lân cận khi bạn ở nhà để có quyền truy cập được kiểm soát nhiều hơn vào tài sản của mình.

Cổng tự động mở

Đối với các cổng tự động hàng đầu cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn; dịch vụ cung cấp thiết bị cổng cửa tự động AUTODOOR VIET NAM là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Để có ý tưởng và xem một số; và bạn đang tìm kiếm một thiết bị cổng hiện đại mới; hoặc bất kỳ thiết bị tự tự động kết nối liên quan nào; chúng tôi hoan nghênh bạn liên hệ với chúng tôi qua  trang web của cổng ty https://autodoorvietnam.com hoặc gọi AUTODOOR VIET NAM số Hotline: 0904.654.816. Và một trong những đại diện thân thiện của công ty sẽ sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.