Cổng lùa 2 cánh tự động thông minh có thể điều khiển từ xa, kết nối điện thoại, thẻ từ, vân tay, nhận diện khuân mặt, màng mống mắt. Motor cổng trượt có thể lắp đặt cho cổng không ray hoặc cánh cổng có ray treo. Động cơ dùng thanh răng để liên kết với cánh cổng bằng sắt hộp, thép không gỉ (inox), cánh gỗ hoặc cánh nhựa vynyl.

Mục đích chính của hệ thống cổng lùa 2 cánh tự động là không cho phép những kẻ xâm nhập trái phép vào cơ sở bằng các thiết bị an ninh chủ động hoặc thụ động. Hệ thống kiểm soát an ninh tinh vi đã được phát triển để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với mạng lưới các nhà cung cấp, sản xuất từ Đức, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia…có ý thức về chất lượng và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Điều này không chỉ cho phép xử lý linh hoạt các yêu cầu cụ thể của khách hàng; mà còn là cơ cấu giá cả cạnh tranh để cung cấp các giái pháp bảo mật đẳng cấp.

Cổng trượt có động cơ giảm tốc phù hợp với cổng dân dụng; cổng công nghiệp và các ứng dụng hạng nặng khác. Nó bao gồm một hộp giảm tốc động cơ; với bánh răng liên kết cùng trục quay để đảm bảo độ tin cậy cao và hoạt động lâu dài.

AUTODOORVIETNAM cung cấp hai loại cổng trượt

  1. Cổng trượt có sử dụng bánh xe chạy dọc theo ray dẫn hướng trên mặt đất; các bánh xe của cổng chạy dọc theo độ mở cánh cổng.

Motor cổng lùa 2500kg

2. Cổng trượt Cantilever không có ray trên mặt đất; di chuyển trên mặt đất giống như hiệu ứng piston được đẩy ra khỏi điểm lắp của nó; với một bên là bộ cân bằng đối trọng.

cổng trượt tự động không ray

Chúng tôi cung cung cấp một loạt các cổng trượt telecopic hai cánh; có thể là cổng trượt telecopic có ray dẫn hướng hoặc cổng trượt telecopic dạng Cantilever không ray; với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau với các tùy chọn riêng có sẵn.

Các kiểu dang và địa hình đều có giải pháp trong phạm vi cổng trượt của chúng tôi như:

  • Cổng trượt dân dụng, khu dân cư
  • Cổng trượt bằng tay
  • Cổng trượt chiếm không gian tối thiểu
  • Cổng trượt thương mại và công nghiệp
  • Cổng trượt tự động tải trọng lớn hoặc cổng trượt tiêu chuẩn.

Motor cổng lùa 2 cánh

Lợi ích của cổng trượt

Hệ thống cổng trượt là hệ thống cổng tự động an toàn nhất hiện nay; do hoạt động và định vị của chúng, khi đóng chúng gần như không thể mở được. Motor được giữ cố định bởi hệ thống theo dõi; động cơ truyền động và các tính năng khác của việc lắp đặt; sao cho cánh cổng không bị nghiêng sang một bên ngoại trừ lực rất bình thường và cực mạnh.

Yếu tố trọng lượng

Không giống như cổng xoay trong đó các yếu tố khác quyết định mức độ hiệu quả của cổng hoạt động; một yếu tố quan trọng trong cổng trượt là trọng lượng của mỗi cánh cổng. Toàn bộ cánh cổng trong tình huống này vừa được được cấp nguồn vừa nằm trên bộ truyền động. Do đó, các hệ thống cổng trượt tự động riêng lẻ được hiệu chỉnh về trọng lượng cổng liên quan đến thông số kỹ thuật của động cơ.

Phương thức hoạt động

Do thiết kế và hướng của cổng trượt tự động; đối số “thủy lực so với cơ điện” không đi vào thực tế. Các cổng trượt về bản chấy của chúng không thể hoạt động bằng thủy lực. Chúng yêu cầu có thể liên kết hoặc ngắt ra khi ở dưới; bằng hoặc quá mức lực đẩy khuyến nghị, để động cơ không bị hỏng. Điều này hoạt động giống như một ly hợp trong ô tô; tham gia vào việc chuyển động và ngắt kết nối ở chế độ không tải.

Cổng lùa 2 cánh tự động

Kích thước và đánh giá của động cơ cổng lùa tự động

Hầu hết các ứng dụng cổng dân dụng và cổng thương mại nhẹ có thể hoạt động trên cùng một động cơ; hỗ trợ các cánh cổng có trọng lượng khoảng 300-800 kg. Các cánh cổng trượt nặng hơn cho các ứng dụng thương mại; công nghiệp có thể yêu cầu động cơ sẽ truyền tải trọng từ 1000-3500kg. Thông thường các động cơ trên sẽ hoạt động từ nguồn điện xoay chiều một pha 220V; có sẵn ở hầu hết các gia định và cơ sở kinh doanh.