Ngày nay, sinh trắc học xác thực vân tay đã được sử dụng một cách hiệu quả và ngày càng được nhân rộng cho thời gian hơn một thập kỷ và quản lý lực lượng lao động. Mặc dù sử dụng rộng rãi, nhầm lẫn và quan niệm sai lầm về công nghệ và khả năng của nó vẫn tồn tại. Những mối quan tâm này có thể dễ dàng giải trừ khi các sự kiện về sinh trắc học được thiết lập.

Có một số cách một hệ thống đồng hồ thời gian điện tử có thể xác minh rằng ai đó là người họ nói là chính họ. Hầu hết các hệ thống đang tìm kiếm một hoặc nhiều thứ sau: Những gì bạn có – Những gì bạn biết – Bạn là ai.

Để vượt qua được hệ thống “những gì bạn có”, bạn cần một loại “token”, chảng hạn như một thẻ căn cước có giải từ. Hệ thống “những gì bạn biết” yêu cầu bạn phải nhập mật khẩu  hoặc số PIN. Hệ thống “bạn là ai” thực sự đang tìm kiếm những bằng chứng vật lý cho thấy bạn là người mà bạn nói rằng bạn là một mẫu dấu vân tay cụ thể.

“Bạn là ai” các hệ thống như đồng hồ thời gian có nhiều ưu điểm so với các hệ thống khác:

  • Dấu vân tay khó giả hơn nhiều so với thẻ căn cước.
  • Bạn không thể đoán một mẫu dấu vân tay như bạn có thể đoán mật khẩu.
  • Bạn không thể thất lạc vân tay của bạn, như bạn có thể thất lạc một thẻ truy cập.
  • Bạn không thể quên dấu vân tay của bạn như bạn có thể quên mật khẩu.

Sinh trắc học cung cấp khả năng tuyệt vời để nhanh chóng và chính xác chụp theo thời gian thực, dữ liệu lao động và cung cấp một đường mòn kiểm toán. Sinh trắc học đã được kiểm tra kỹ lưỡng và kết quả – khi triển khai đúng cách, sinh trắc học hoạt động tốt và an toàn, an toàn và chính xác. Sinh trắc học cung cấp cho các tổ chức một phạm vi rộng hơn các lợi ích về thời gian, chi phí và hoạt động trực tiếp và gián tiếp hơn so với thời gian thay thế và phương pháp tham dự.

Ngày nay hơn 100.000 tổ chức phát triển mạnh dựa vào hệ thống thời gian và giờ học của Easy Clocking để tự động hóa sự tham gia của nhân viên và kết quả là họ đang giảm đáng kể chi phí nhân công trực tiếp và gián tiếp.

 

CÔNG TY TNHH SAPICO MIỀN BẮC

VPGD: KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0473002118

Fax: 0473003118

Di động: 0986 135 898

Email: autodoor2010@gmail.com

Website : autodoorvietnam.com

cong tu dong, cua tu dong, barie tu dong

Đánh giá post