Cửa lùa cảm biến đóng mở cánh kính tự động sử dụng motor điện kết nối máy tính thông minh truyền động bằng dây curoa, nhận biết chuyển động bằng bộ mắt thần cảm ứng hồng ngoại, có thể kết nối điều khiển từ xa để điều hành hệ thống cửa trượt. Hệ điều hành cửa kính tự động có thể cung cấp cho bạn hiệu suất tốt nhất; vòng đời sử dụng cao, hiệu quả và hoạt động trơn tru, đáng tin cậy.

Cửa lùa cảm biến trượt tự động hoặc cửa kiểm soát ra vào; cung cấp khả năng ra vào linh hoạt và thoải mái để vào mà không cần chạm vào cửa. Cửa cảm biến tự động giúp truy cập đơn giản; và nhanh chóng mà không cần tiếp xúc với nó. Autodoor Viet Nam có nhiều loại sản phẩm và tìm ra giải pháp đầu vào phù hợp cho toà nhà của bạn; cho dù đó là văn phòng, nhà ở hay khu thương mại.

Cửa lùa cảm biến

Đôi khi có vẻ như giá hệ thống cửa lùa tự động rất đắt; nhưng chúng tôi đang đưa ra mức giá hợp lý cho bạn.

Cửa kính trượt tự động cảm biến chuyển động của Autodoor Viet Nam có thể sử dụng mà không cần dùng tay; chúng mang lại sự tiện lợi cho tất cả mọi người ngay cả với hành lý trên mỗi tay hoặc cầm trên xe đẩy. Cửa kính lùa tự động thừng  được sử dụng tại các địa điểm có lưu lượng qua lại cao; như các khu thương mại; khách sạn và các địa điểm tập đoàn để thể hiện sự chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Cửa lùa cảm biến tự động

Lợi ích của việ sử dụng hệ thống cửa lùa tự động

Chất lượng hàng đầu

Tại Autodoor Viet Nam luôn sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thương hiệu thú vị và tuyệt vời; đó là lý do tại sao hệ thống cửa cổng tự động được chế tạo bằng vật liệu chất lượng tốt nhất; mang lại độ bền lâu dài cho thiết bị.

Thân thiện với túi tiền và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi biết nhân sách của bạn đóng vai trò quan trọng như thế nào trong hầu hết mọi thứ. Chúng tôi mang đến cho bạn hệ thống cửa tự động chất lượng hàng đầu; với mức giá tiết kiệm và tốt nhất thị trường.

Tuổi thọ và thời gian phục vụ

Hệ thống cửa Autodoor Viet Nam mang lại thời gian sử dụng lâu hơn cho cửa kính của bạn. Động cơ mạnh mẽ hiệu quả đến mức bạn thậm chí có thể không phải sửa chữa nó trong thời gian dài.

Vì vậy; nếu bạn đang tìm kiếm để có được phụ kiện cửa trượt tự động có độ bền và tuổi tọ cao; thì lựa chọn cửa trượt tự động Autodoor là con đường nên đi.

An toàn để sử dụng

Tính năng an toàn đã mang lại cho hệ thống cửa Autodoor một lợi thế hơn bất kỳ hệ thống vận hành cửa tự động nào khác

Vận hành dễ dàng

Giao diện của hệ thống cửa tự động MR200 thân thiện với người dùng và rất dễ vận hành. Ngay cả khi cài đặt không cần bất kỳ công cụ bổ sung nào. Bạn có thể vận hành chúng một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

Đánh giá post