Thiết kế cửa tự động văn phòng AUTODOOR VIET NAM dễ sử dụng, cửa trượt được thiết kế để lắp đặt và tích hợp vào cả cấu trúc mới và cấu trúc hiện có. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt cả hai loại cửa trượt đơn và đôi; với các tùy chọn ngắt nhiệt và bộ kích hoạt bao gồm radar; nút ấn và kiểm soát ra vào. Các giải pháp cụ thể cho lưu lượng giao thông đi lại đông đúc; các biến thể bằng kính trơn không khung và có khung; tất cả đều có nhiều lớp hoàn thiện khác nhau để phù hợp với thẩm mỹ hoặc thiết kế tổng thể của tòa nhà. Tất cả được lắp đặt; bảo dưỡng, bảo trì bởi đội ngũ ký thuật chuyên gia có trình độ; tuân thủ các tiêu chuẩn và quy chuẩn hiện hành.

Cửa kính văn phòng công ty

Thiết kế cửa tự động văn phòng AUTODOOR VIET NAM đã nhanh chóng trở thành dạng công nghệ lối vào được sử dụng phổ biến.

Điều này là do rất nhiều các lợi ích mà chúng mang lại; bao gồm tăng khả năng tiếp cận; kiểu dáng đẹp, hiện đại; và thậm chí là tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, để có mức sử dụng tối ưu từ một bộ cửa trượt mới; điều quan trọng là bạn phải biết những gì cần tìm khi mua chúng. Đây là một số cân nhắc quan trọng để mua cửa trượt tự động cho tòa nhà văn phòng, thương mại của bạn.

Cửa tự động văn phòng công ty Phú Thái

Hiệu suất đáng tin cậy, thiết kế linh hoạt

Chúng tôi cung cấp nhiều thương hiệu cửa trượt cảm biến tự động hàng đầu thế giới; phù hợp với yêu cầu dự án cụ thể của bạn. Chúng tôi làm việc với bạn để thiết kế giải pháp tối ưu cho tòa nhà của bạn về độ bền; khả năng chịu trọng lượng; giới hạn không gian; giới hạn chiều cao, vị trí, cách sử dụng cảm nhận; tính thẩm mỹ, yêu cầu kích hoạt và truy cập cũng như loại cánh cửa.

Hệ thốn cửa trượt lùa của chúng tôi có thể phục vụ cho cửa có chiều cao trên 3 mét và trọng lượng cánh kép hoặc cánh đơn lên tới 300kg/cánh. Hầu hết các hệ thống đều có nhiều lựa chọn màu sắc và lớp hoàn thiện tương thích với nhiều loại thiết bị điều khiển; kích hoạt hoặc phát hiện để dễ sử dụng và khả năng truy cập cho tất cả người dùng.

Cửa kính văn phòng Phú Thái

Lợi ích của việc lắp đặt cửa tự động tại cơ sở kinh doanh của bạn

– An toàn để sử dụng

Đầu tiên điều quan trọng là cửa bạn chọn cho tòa nhà của mình phải có chựng nhận an toàn phù hợp. Với sự phức tạp của công nghệ; có một số điều có thể xảy ra soi sót và gây thương tích cho khách hàng quen của bạn trong quá trình hoạt động. Các nhà sản xuất cửa tự động phải tuân thủ các quy định an toàn cụ thể của chính phủ khi sản xuất sản phẩm của họ. Như vậy, bạn có thể dễ dàng xác định liệu một số sản phẩm có an toàn hay không với một chút tìm hiểu.

– Sự tiêu thụ năng lượng

Lượng điện năng mà một số sản phẩm nhất định sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi mua cửa trượt tự động. Mặc dù hầu hết các loại cửa này chạy bằng động cơ điện áp thấp; nhưng chúng vẫn có thể sử dụng hiều năng lượng hơn mức bạn mong đợi ban đầu. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền trên hóa đơn hàng tháng; hãy đảm bảo rằng bạn đã quen thuộc với các chi tiết như hiệu suất năng lượng; chẳng hạn như thời điểm cửa hoạt động hoặc không hoạt động.

Cửa kính công ty Phú Thái

– Sức mạnh và an ninh

Bạn muốn cửa trượt của mình chắc chắn và an toàn nếu bạn định lắp đặt chúng ở lối vào bên ngoài. Chúng không chỉ có khả năng chịu được tác động từ các mối nguy tiềm ẩn mà còn phải tương thích với máy quét nhận dạng. Điều này giúp hạn chế khả năng đột nhập cũng như đảm bảo rằng chỉ những cá nhân có giấy phép phù hợp mới có quyền truy cập.

– Độ tin cậy tổng thể

Bạn muốn cửa trượt tự động đã chọn của mình đáng tin cậy. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải dành thời gian để tìm hiểu uy tín của các nhà cung cấp cần thiết; và thậm chí xem xét các đánh giá của người mưa trước đó để biết thông tin đầu vào của họ.

5/5 - (1 bình chọn)