Báo giá cửa phòng sạch lắp đặt motor cửa tự động đóng mở bằng mắt sensor cảm biến hoặc nút nhấn không dây, cảm ứng không chạm (không tiếp xúc) hoặc cảm biến đá chân chuyên dùng. Cửa phòng sạch trượt tự động giúp bạn ra vào nhanh hơn các loại cửa thông thường mở bằng tay. Đây là một hiệu quả về chi phí để kiểm soát ra vào phòng sạch.

Sau khi lắp đặt cửa phòng sạch trượt tự động; các đường trượt và bộ phận, ngưỡng cửa và đường ray phải được bao bọc. Hơn nữa nắp hộp kỹ thuật của các bộ phận truyền động phải dễ mở. Cùng với khung cửa phổ biến phù hợp với các bức tường khác nhau (tường gạch; tường phòng sạch; tường panel; tường tấm thạch cao …). Một rãnh trượt nhỏ gọn chạy êm là điều cần thiết cho sự toàn vẹn.

Báo giá cửa phòng sạch

Điều gì làm cho tự động hoá trở nên quan trọng như vậy?

Cửa ra vào là bộ phận thiết yếu của phòng sạch; vì chúng giữ cho môi trường sạch sẽ được kiểm soát kín; tránh khỏi các phần tử gây ô nhiễm không mong muốn. Báo giá cửa phòng sạch phải đáp ứng một số tiêu chuẩn cơ bản để đảm bảo hoạt động tốt. Chúng phải có chứng chỉ chất lượng;kích hoạt rảnh tay và kiểm soát áp suất.Bên cạnh việc dễ dàng lắp đặt và tương thích; khả năng làm sạch và độ bền cũng không thể thiếu.

Cửa phòng sạch tự động có thể được trang bị cả cảm biến; hoặc bộ điều khiển bằng nút bấm tay để vận hành tự động. Các cửa tự động này có đệm cửa chuyển động cảm ứng cho phép thao tác rảnh tay; và bộ điều khiển vi xử lý để giám sát vị tri của cửa và tốc độ đóng.

Cửa tự động phòng sạch

Cửa phòng sạch trượt tự động có lợi để duy trì chênh lệch áp suất phòng sạch.

Những cánh cửa này giúp giảm thiểu sự tiếp xúc của quá trình hoạt động; con người và sản phẩm với không khí bị ô nhiễm từ các hạt; hoá chất hoặc các tác nhân vi sinh vật. Cửa trượt phòng sạch cũng hữu ích khi nhân viên cần mang đồ từ phòng sạch này sang phòng sạch khác.

Các cửa liên động thông với nhau cũng có thể là một lựa chọn để kiểm soát áp suất trong phòng tốt hơn. Do đó, mỗi lần chỉ có một cửa được mở để ít ô nhiễm hơn.

Điều rất quan trọng cần lưu ý là cửa trượt phòng sạch yêu cầu quyền truy cập điện tử để làm việc. Trong trường hợp mất điện; bạn cần có hệ thống dự phòng để vận hành cửa.

Đánh giá post