Thiết kế cửa tự động cảm biến có mạch điều khiển đóng mở cửa bằng cảm biến; bộ sensor cảm biến đóng mở cửa này có thể có nhiều dạng; ví dụ như cảm biến chuyển động, cảm biến hồng ngoại; cảm biến nhận dạng hình ảnh; cảm biến quang … và thực tế cảm biến cửa tự động nhận dạng hình ảnh là một giải pháp cảm biến mới.

Với thiết kế hiện đại Optex đã nâng cao tính hiếu khách của cửa tự động; thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa an toàn và tiện nghi.

Thiết kế cửa tự động

Tính năng ưu điểm

Sensor cảm biến Optex sử dụng công nghệ hình ảnh để phát hiện tốc độ đi bộ; và hướng đi của những người ở gần; đảm bảo cửa tự động đóng và mở vào đúng thời điểm cho những người đi bộ.. Điều này không chỉ cho phép đi qua cửa an toàn; thoải mái; mà còn giúp cải thiện hiệu quả năng lượng thông qua việc giảm các lần đóng; mở không cần thiết bằng cách giữ cho cửa kính tự động đóng khi người đi bộ chỉ đi ngang qua phía trước.

Cửa tiết kiệm năng lượng không mở cho xe cộ qua lại

Giảm số lần mở cửa không cần thiết; cho phép cải thiện điều hòa không khí bằng cách đóng cửa; trừ khi thực sự cần thiết.

Thiết kế cửa cảm ứng

An toàn và tiện nghi thông qua việc đóng/mở cửa tự động theo tốc độ của người đi bộ

VVS-1 có thể nhận biết chính xác tốc độ ai đó đến gần cửa cảm biến tự động; cho phép mở cửa nhanh hơn hoặc chậm hơn bình thường cho những người đang đi bộ. Điều này đảm bảo thời gian mở tối ưu cho người đi bộ và cho phép qua cửa an toàn; thoải mái … cụ thể bằng khu vực nhận dạng hình ảnh.

Cửa trượt tự động với cảm biến thông thường: Cảm biến hướng cửa mở bất cứ khi nào co người đi vào khu vực phát hiện; bất kể hướng nào.

Cửa tự động với cảm biến VVS-1: phát hiện hướng của những người trong khu vực phát hiện; ngăn các cửa mở ra một cách không cần thiết.

Thiết kế cửa cảm biến

Ứng dụng thiết bị thông minh chuyên dụng của optex; được thiết kế để cho phép người dùng VVS-1 so sánh hiệu quả năng lượng của cửa được trang bị VVS-1 ; và cảm biến cửa tự động thông thường. Chỉ cần tải ứng dụng xuống để kiểm tra hiệu quả dễ dàng và bất kỳ lúc nào.

Optex thiết kế cửa tự động cảm biến

  • Ứng dụng thiết bị thông minh được thiết kế để sử dụng với hệ thống VVS-1
  • Thiết bị được hỗ trợ: iphone, iPad và iPod touch chạy iOS 8.0 trở lên.

Video được nhà sản xuất Optex thiết kế cửa tự động cảm biến mô phỏng như sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ AUTODOOR VIET NAM. Số Hotline: 0904 654 816 chúng tôi sẽ tư vấn, thông tin; giải đáp các yêu cầu của quý khách về thông tin chuyên sâu lĩnh vực thiết bị cửa tự động; mo tơ cổng tự động, giải pháp kiểm soát ra vào kết nối vân tay sinh trắc học; Barie tự động quản lỹ bãi đỗ xe; bàn xoay ô tô, cửa thép chống cháy; cửa cuốn nhanh dạng bạt PVC; cửa Panel ngăn kho lạnh.

Đánh giá post