Cùng AUTODOORVIETNAM tìm hiểu về một số loại khóa điện cửa tự động chúng ta có thể sử dụng; các loại khóa hiện đại điều khiển khóa cửa từ xa như: Cửa khóa điện tử; khóa cửa thông minh; khóa cửa có phím số; khóa cửa tự cài; khóa cửa tự chốt khi đóng; và có thể lắp đặt vào các cửa lùa thông minh tự động sử dụng mắt cảm biến hồng ngoại.

Chốt điện khóa cửa

Bạn nên sử dụng khóa này cho những tủ lớn và cửa có độ bảo mật cao. Nhà sản xuất trang bị cho các chốt điện bằng bu  lông mộng truyền động trực tiếp; bằng điện tử hoặc bu lông góc vuông. Khóa này tương thích với gần như tất cả các hệ thống kiểm soát truy cập. Nó giúp loại bỏ chi phí khóa lại và thay thế các chốt cửa thủ công đã bị mòn. Và khóa cũng có thể ngăn chặn việc sao chép chìa khóa bất hợp pháp.

Chốt điện khóa cửa

Các chốt chặn điện tử được kiểm soát theo ngày và thời gian hoạt động; hơn nữa để cung cấp bảo mật bổ sung cho ngôi nhà; hoặc doanh nghiệp của bạn mà không cần cải tiến hệ thống an ninh hiện có của bạn.

Khóa cửa điện

Khóa này hoạt động với dòng điện 12 volt hoặc cao hơn. Chúng tôi gọi nó là ổ khóa điện hoặc thiết bị không an toàn. Khóa cửa này đảm bảo cửa vẫn được khóa trong thời gian mất điện. Tuy nhiên; chúng đi kèm với tay nắm cửa cho phép mọi người mở cửa từ bên trong phòng

Khóa cửa điện

Tuy nhiên, khóa điện không an toàn sẽ mở khóa khi mất điện. Một số loại khóa này được nâng cấp với buzzers. Điều đó cho bạn biết khi nào cánh cửa đang được mở. Khóa cung cấp thêm sự an toàn khi bạn không thể thực sự ở trong một khu vực khác của tòa nhà nhiều phòng.

Khóa điện tử

Khóa từ bao gồm một phần ứng và một tấm nam châm điện. Nó tự động khóa một cánh cửa khi nó đóng lại Maglock; hoạt động bằng cách gắn tấm phần ứng vào cánh cửa và gắn nam châm điện vòa khung cửa. Các dòng điện đi qua thiết bị nam châm điện hút một cách tự nhiên tấm phần ứng; nó sẽ giữ cửa đóng lại.

Khóa điện tử

Khóa này không giống như khóa điện. Tuy nhiên, maglocks không có các thành phần kết nối với nhau. Chúng có thể không phù hợp với các tình huống bảo mật cực cao. Ngoài ra, việc bỏ qua khóa điện tử bằng cách ngắt nguồn điện của nó là hoàn toàn có thể xả ra.

Ví dụ: trong môi trường văn phòng; cơ sở kinh doanh có lưu lượng qua lại cao; nó sẽ được hưởng lợi đáng kể từ việc được bảo mật bằng các ổ khóa. Đó là vì hoạt động dễ dàng và tức thì và độ bền của chúng.

Khóa cửa tự động không dây / từ xa

Để mở khóa, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh; máy tính bảng hoặc thiết bị hỗ trợ Internet khác. Khi đó, bạn có thể mở được khóa hoặc khóa cửa từ xa. Bạn sẽ nhận được thông báo rằng ai đó đã đến nhà bạn. Hoặc kinh doanh và giám sát bao nhiêu lần cửa được trang bị kháo từ xa.

Khóa cửa tự động không dây từ xa

Bạn cũng có thể lập trình khóa cửa tự động vào những thời điểm cụ thể. Sau đó, kiểm tra trạng thái của khóa từ xa với thiết bị di động thông qua các nút chương trình trên giao diện hệ thống bảo mật của bạn; điều này là để khóa cửa ngay lập tức khi nhấn nút. Tính năng này cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát việc ra vào nhà khi bạn không có ở đó. Hơn nữa, một số khóa cửa tự động từ xa cung cấp kết hợp chữ và số hoặc bàn phím; nhân viên kỹ thuật lắp đặt có thể thay đổi chúng khi cần thiết.

Các tính năng khóa cửa tự động không dây khác là phát ra âm thanh cho các tình huống kẹt; mở khóa, khóa và pin yếu. Và khả ăng tự động khóa giúp khóa cửa 10 giây sau khi mở khóa.

Trên đây là một số loại khóa điện cửa tự động hay được ưu tiên sử dụng; và sử dụng đại trà. Để biết thông tin chi tiết về loại khóa cần sử dụng thích hợp với nhu cầu của bạn; hãy liên lạc với AUTODODOORVIETNAM thông qua Hotline: 0904.654.816 để được tư vấn miễn phí.

Phân biệt cửa thông minh và cửa tự động, Bộ điều khiển cửa cổng từ xa tự động, Cửa tự động mở bằng vân tay mã số Face ID, Cảm biến phát hiện chuyển động, Tác dụng sensor cảm biến cửa tự động

Đánh giá post