Mô tơ cửa tự động Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ý; Đài Loan được nhập khẩu từ các hãng sản xuất cửa tự động; cổng tự động chất lượng trong ngành công nghiệp dân dụng và thương mại. Một số hãng sản xuất nổi tiếng có thể kể tên như : Daihatsu, Dream, Horton, Panasonic, Nabco; Teraoka, Micom, Million; Huyndai, Sinil, Corteck, Rados, Wossung, Teasung, Space; Dorma, Record, Tormax, Gilgen; Besam, Came, Ditec, Nice, Grizzly, KTH …. Các hệ thống động cơ tự động này tiên tiến đa năng; đáng tin cậy được sử dụng trên toàn thế giới.

AUTODOORVIETNAM nhận tư vấn, thiết kế; báo giá, cung cấp, lắp đăt hoàn thiện thiết bị mô tơ đóng mở cửa cổng tự động; báo giá từng loại mô tơ cửa lùa tự động, cửa tự động swing, cửa tự động mở xoay; báo giá mô tơ cổng lùa tự động, giá motor cổng tự động âm sàn; bảng giá cổng tự động mở cánh tay đòn; Mô tơ mái kính lùa tự động lấy ánh sáng và lấy gió.

Bộ cơ cấu dùng cho cửa kính tự động luôn dẫn đầu về tiến bộ công nghệ; các hãng sản xuất đã tự khẳng định mình là những người đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa hiện đại.

Thiết bị cửa trượt tự động có thể được lắp đặt cho cửa trượt trong trường học; văn phòng; trung tâm mua sắm; cơ sở thường mại và có thể được trang bị thêm cho cửa trượt trong nhà.

Tất cả các thiết bị dùng cho cửa kính tự động đều đáp ứng các yêu cầu chất lượng; và được kiểm tra theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ bền và an toàn.

Motor cửa tự động Đức

Bộ cơ cấu thiết bị đóng mở cửa tự động 

  • ĐÃ được kiểm tra và thử nghiệm trên 1 triệu chu kỳ hoạt động
  • Động cơ mạnh mẽ với bộ mã hóa hiện đại
  • Được trang bị các tính năng tiết kiệm năng lượng; giúp tối ưu hóa thời gian đóng mở để tránh phân tán không khí không cần thiết.
  • Tự động hóa có thể được tùy chỉnh và có thể được lắp ráp để đáp ứng mọi nhu cầu kiến trúc.
  • Bánh xe công nghệ polymer gia cố trong Dupont

cửa tự động Nhật Bản

Động cơ cho cửa tự động

Việc sử dụng tự động hóa để mở cửa không chỉ là một hoạt động đơn lẻ; mà phải giải quyết một loạt các tình huống ở cấp động riêng tư và chuyên nghiệp. Các động cơ cho các cửa tự động khác nhau cần được cung cấp tùy theo loại và điều kiện sử dụng; nhặm mục đích để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của tình huống; cả về công suất và kỹ thuật.

Thông số: 

Model cửa                            Đơn                               Đôi

Chiều rộng cửa                Max 1500 mm              Max 3000 mm

Nguồn điện                                AC 220V-230V, 50-60 Hz

Công suất                                   60W                            90W

Tốc độ đóng/mở               150-1000mm/s Có thể điều chỉnh

Thời gian giữ mở              0-9s Có thể điều chỉnh

Lực giữ                                                 70N<F<250N

Cấp độ bảo vệ                                            IP44

Mô tơ cửa tự động Hàn Quốc

Chức năng và tính năng

  • Thiết kế độc đáo, khác với những kiểu truyền thống
  • Chiều dài tối đa có thể là 6000mm và chiều rộng tối đa có thể là 3000mm; thích ứng với hầu hết các công trình thương mại
  • Tiêu thụ 11W ở trạng thái nghỉ, chuyển trạng thái trong vòng 0,3s.
  • Độ ồn ở mức thấp 33db mặc dù tải nặng.
  • Các cảm biến, khóa, thanh chặn … có thể được kết nối với phù hợp với từng địa hình

Đánh giá post