Mở cửa cổng bằng điện thoại thông minh Smartphone có thể điều khiển và giám sát cổng tự động từ bất cứ đâu với công nghệ cao và khả năng ra vào dễ dàng. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để điều khiển cổng qua Bluetool, Wi-FFi hoặc qua Internet. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra cổng của mình đang mở hay đang đóng. Đôi khi chúng ta cần một cổng có thể dễ dàng quản lý bằng công nghệ thông minh với điện thoại thông minh, vì vậy đây là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Tìm bộ điều khiển cửa cổng thông minh đa dạng mẫu mã và chất lượng tại Autodoor Viet Nam chỉ trong một cuộc gọi Hotline: 0904 654 816.

Mở cửa cổng bằng điện thoại bao gồm bộ điều khiển Wi-Fi và cảm biến từ tính không dây Ismartgate PRO sẽ mở, đóng và điều khiển cổng của bạn từ xa thông qua HomeKit, Google Home, Samsung SmartThings và iFTTT hoặc bằng ứng dụng iOS/Android gốc. Bao gồm các tính năng chính, quản lý người dùng, trình phát âm thanh, điều khiển nhiều cổng, khả năng tương thích với cảm biến không dây và cảm biến có dây.

Ưu điểm của hệ thống này

 • Thiết bị này không chỉ giới hạn sử dụng trong gia đình (Nhà ở). Nó có thể được sử dụng trong văn phòng, nhà máy, tòa nhà, cơ sở hạ tầng quy mô công nghiệp như nhà kho, đơn vị lưu trữ, hay bất cứ nơi nào có cổng tự động.
 • Ứng dụng di động cung cấp trạng thái thời gian thực của cổng tự động đóng hay mở
 • Tương thích lệnh thoại Alexa/Siri
 • Người dùng không cần phải mang theo điều khiển cổng từ xa.
 • Nhiều người có thể mở cổng như thành viên gia đình, nhân viên công ty …
 • Ứng dụng di động có tính năng sinh trắc học theo cách có thể mở bằng máy quét vân tay/khuân mặt, mật khẩu hoặc số PIN. Chỉ những cá nhân được ủy quyền mới có thể mở/đóng cổng.
 • Cài đặt này có sẵn trong ứng dụng và có thể được sử dụng dựa trên sở thích của khách hàng.
 • Người dùng có thể giám sát tất cả các hoạt động của cổng thông qua tính năng nhật ký tích hợp của chúng tôi trong ứng dụng di động thông minh.
 • Chủ sở hữu cổng có thể kiểm soát nhiều cổng của mình trong một ứng dụng di động.
 • Người dùng có thể thay đổi thông tin đăng nhập Wifi của thiết bị thông qua ứng dụng di động qua Bluetooth.

Bộ thu phát mở motor cổng qua điện thoại

Công tắc wifi mở motor cổng điện có thể thay thế hoàn hảo bộ điều khiển từ xa thông thường của bạn với ứng dụng điều khiển thông minh wifi miễn phí; bạn có thể dễ dàng mở/đóng cổng tự động của mình, điều khiển từ xa App BẬT/TẮT

Hỗ trợ bất kỳ thương hiệu nào của bộ điều khiển / động cơ Autogate

 1. Động cơ cánh tay đòn SWING
 2. Động cơ trượt AC
 3. Động cơ trượt DC
 4. Động cơ cổng ÂM SÀN
 5. Ứng dụng động cơ TRƯỢT TRẦN

Hỗ trợ đa ngôn ngữ, chia sẻ chế độ người dùng cho người dùng khác, có thể kết nối thông minh với các thiết bị đầu cuối khác.

Điều khiển mở cổng bằng điện thoại

Hầu hết mọi người đều mang theo điện thoại thông minh, điều đó có nghĩa là chủ sở hữu muốn mở cổng từ điện thoại của họ. Autodoor Viet Nam đã nhiều lần nhận được yêu cầu về loại công nghệ chính xác này, công nghệ này có mặt trên khắp mọi nơi, hoạt động trên mọi cổng hoặc motor cửa khác vận hành bằng điện.

App Smartphone mở cổng tự động