Lắp đặt cửa tự động SW200 hay còn được gọi là máy mở cửa tự động, motor cửa tự động hay là máy vận hành cửa năng lượng thấp, máy cửa xoay tự động có dùng sensor cảm biến đá chân sử dụng trong khắp các toà nhà, khách sạn, bệnh viện, phòng sạch nhà máy …

Thiết bị cung cấp quyền truy cập tự động cho tất cả người đi bộ. Mỗi năm số lượng lắp đặt cửa tự động SW200 trong các toà nhà tăng lên. AUTODOOR VIET NAM chuyên về cửa tự động SWING trong nhiều năm; chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về phần cứng và sản phẩm cửa tự đóng mở.

Cửa tự động SW200 swing

Lắp đặt cửa tự động đóng mở cho các khu vực rộng lớn đòi hỏi sự di chuyển thường xuyên và liên tục của người ra vào.

Trước khi quyết định tham khảo thị trường cho bất kỳ loại cửa tự động mở swing nào để lắp đặt; chúng tôi luôn bắt đầu với các thông tin về chất lượng sản phẩm; chế độ và thời gian bảo hành, dịch vụ sau bán hàng … và sau đó sẽ là sắp xếp một cuộc hẹn để khảo sát thực tế mặt bằng lắp đặt thiết bị; nơi mà các kỹ thuật viên có kinh nghiệm của Autodoor Viet Nam mang mẫu đến và thảo luận kỹ lưỡng về nhu cầu của bạn. Họ đo lường cẩn thận khu vực để lắp đặt; và cung cấp một ước tính đầy đủ để không có bất ngờ.

Cách lắp đặt cửa tự động SW200 hệ thống mở xoay tự động?

Trước khi bắt đầu lắp đặt; hãy kiểm tra xem cửa có xoay tự do theo chuyển động đóng mở hoàn toàn hay không. Cửa phải được gia cố tốt và neo chặt vào tường.

Sử dụng dụng cụ lắp ráp phù hợp nhất với quá trình cài đặt. Khi lắp đặt tay đòn cửa cửa xoay swing; một áp lực không đổi lên cửa sẽ được áp dụng để giữ cho cửa ở vị trí đóng. Bạn có thể cài đặt cánh tay trước khi lắp thiết bị vào khung. Sau khi lắp đặt cánh tay đòn, cần phải xoay cánh tay đòn theo hướng sẽ mở cửa.

Gắn thiết bị sau đó để đảm bảo việc lắp đặt thiết bị. Để đảm bảo việc lắp đặt thiết bị; hãy đảo bảo tuân theo đúng hướng dẫn được ghi trong sạch hướng dẫn kèm theo.

motor tay co cửa tự mở SW200

Lắp đặt motor cửa tự động

Cài đặt chặn mở cửa, và mở cửa đến vị trí mong muốn. Bạn có thể đẩy cửa mở đến vị trí mong muốn và xác định vị trí dừng cửa. Giữ chặt chặn cửa bằng hai đinh vít.

Tay co cửa tự động SW200

Lắp đặt cửa tự động SW200 swing

Nếu bạn không chắc rằng mình có thể lắp đúng hay không; tốt hơn hết hãy tìm một kỹ thuật cài đặt chuyên nghiệp thực hiện công việc cho bạn đển tránh mọi rủi ro. Việc lắp đặt cửa xoay tự động swing cần có kiến thức của người biết cách làm.

Luôn nhớ rằng lắp đặt cửa xoay tự động không chỉ đơn giản như lắp đặt một cánh cửa thông thường. Làm sai, nó có thể làm cho bạn mất tiền. Tuy nhiên; làm như vậy sẽ đảm bảo với bạn rằng cửa của bạn an toàn cho mọi người đi qua. Bạn cũng giảm bớt chi phí bảo trì nếu một người lắp đặt chuyên nghiệp là người lắp đặt cửa của bạn. Bạn cũng có thể hỏi người này làm thể nào để kéo dài tuổi thọ của cửa xoay tự động swing SW200 của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)