Cửa tự động hiệu thuốc lắp đặt theo chuỗi của các nhà thuốc, hãng dược phẩm có uy tín như Vimedimex, Dược Phẩm Nam Hà, Techmoss, Gpharmacy, Long Châu, Pharmacy, Panopharmacy,Eco Phamaceuticals… Cửa kính trượt lùa sử dụng mắt sensor cảm biến để đóng ở cửa khi có người đến gần vị trí cánh cửa.

Để cái thiện cuộc sống hàng ngày của khách hàng và nhân viên, các chuỗi nhà thuốc và nhà sản xuất, nhập khẩu thiết bị truy cập thông minh Autodoor Viet Nam đã ký thoả thuận lắp đặt hệ thống cửa tự động hiệu thuốc tại hơn 100 cửa hàng cung cấp dược phẩm khác nhau trên toàn quốc.

Sự hợp tác có nghĩa là tất cả các hiệu thuốc liên kết với Vimedimex có thể lắp đặt cửa kính tự động trong cơ sở của họ; cũng như hưởng lợi từ mức giá đặc biệt để bảo trì hệ thống đóng và mở tự động.

Cửa tự động chuỗi hiệu thuốc Vimedimex

Cửa tự động hiệu dược phẩm Vimedimex

Các chuỗi nhà thuốc dược phẩm là cơ sở kinh doanh; không chỉ bán các sản phẩm thuốc mà nhân viên của họ còn chăm sóc; tư vấn cho mọi người khi họ ốm và giúp họ phòng tránh bệnh tật.

Cải thiện hiệu quả năng lượng của toà nhà

Một lợi ích không thể phủ nhận của cửa kính trượt tự động trong các hiệu thuốc là giúp cải thiện hiệu quả năng lượng của toà nhà. Điều này áp dụng cho cả những tháng mùa đông và mùa hè; bất cứ khi nào hệ thống HVAC hoạt động; vì các cửa thông minh sẽ tự động đóng lại khi cảm biến phát hiện không có ai; do đó ngăn chặn bất kỳ sự thay đổi nhiệt độ đột ngột nào bên trong cửa hàng.

Tuy nhiên; một lợi thế khác là khả năng kiểm soát số lượng khách hàng bên trong nhà thuốc; làm tăng mức bảo vệ chống trộm và cướp; vì chúng có thể được mở và đóng bằng điều khiển từ xa từ bên trong hiệu thuốc; và do đó ngăn chặn sự xâm nhập của bất kỳ ai có ý định xấu.

Cửa kính tự động nhà thuốc

Đặc trưng, sự tiên tiến của công nghệ thông minh và số hoá của cửa cảm biến tự đóng mở theo yêu cầu của thị trường hiện tại.

 • Cửa chạy đặc biệt yên tĩnh.
 • Hiệu suất chất lượng.
 • Bộ phận truyền động có thể được lắp vào mặt tường bằng đinh vít; chân cánh được định hướng bằng con lăn cố định.
 • Các thành phần được chế tạo chính xác và sự kết hợp hoàn hảo của các vật liệu.
 • Giao tiếp tương tác giữa các thành phần giám sát và nâng cao hiệu suất; an toàn và bảo mật.
 • Bộ xử lý trung tâm tự học với khả năng điều chỉnh tự động tích cực; mang lại hoạt động tối ưu.
 • Điều hướng bằng menu.
 • Chuẩn đoán đầy đủ và khả năng lập trình của kiếm soát cửa.
 • Hệ thống đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp của các nhà máy.
 • Thiết bị có thể đáp ứng cánh cửa có thể độ dày lên đến 65mm.
 • Chiều rộng cửa mở 800 mm đến 3000 mm có sẵn; trọng tải có thể lên đến 400kg (2x200kg).

Cửa tự động nhà thuốc

Cửa tự động cửa hàng thuốc

Tiện ích của các trung tâm chăm sóc sức khoẻ.

Một trung tâm chăm sóc sức khoẻ sầm uất ở trung tâm; hoặc một hiệu thuốc cộng đồng cũng như các dịch vụ chăm sóc tại nhà; tất cả đều được đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận các tiện ích; lối vào chính gần đây đã được hưởng lợi từ việc lắp đặt cửa kính mắt thần cảm biến tự đóng mở; cho phép tiếp cận ra vào thông thoáng và dễ dàng.

Được cung cấp bởi bộ vận hành cửa Autodoor Viet Nam Hotline: 0904.654.816 nhỏ gọn và khôngphô trương; cửa trượt lùa sẽ mang lại hiệu quả sử dụng liên tục và đáng tin cậy; chào đón khách hàng đến với hiệu thuốc dược phẩm một cách hiệu quả.

Thông qua các đtj kiểm tra và bảo trì với khoảng cách thích hợp; lối vào tự động sẽ tiếp tục chạy trơn tru và an toàn trong nhiều năm.

Đánh giá post