Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm cổng tự động để người tiêu dùng lựa chọn như: cổng đẩy tự động truot, cổng tự động cánh tay đòn, cổng trượt tự động… Các loại cổng này hoàn toàn được nhập từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức…. 

Cửa cổng tự động vận hành hoàn toàn tự động dựa trên động cơ, ray dẫn hướng. Để lắp đặt một bộ thiết bị cổng đẩy trượt tự động chúng ta cần chú ý tới các vấn đề sau:

  • Một bộ cổng đẩy tự động bao gồm: bộ động cơ, Access Controller, cảm biến an toàn gắn 2 bên cửa cổng, các phụ kiện khác như bộ thu nhận tín hiệu không dây, công tắc trong nhà, điều khiển từ xa, đèn báo…
  • Trước khi lắp động cơ cổng đẩy tự động, hãy chắc chắn rằng cánh cổng có thể đóng mở bằng tay được (trừ cổng diêu trường).
  • Động cơ sử dụng an toàn ở nguồn điện dân dụng 230V, tải trọng phù hợp với tải trọng của cánh cổng.

Dưới đây là một số hình ảnh của động cơ, cũng như các thiết bị liên quan đến cổng đẩy trượt tự động, mời các bạn tham khảo.

Với những tính năng và đặc điểm ưu việt của cong tu dong am san nhap khau  bạn đã sẵn sàng để tìm và mua ngay cho gia đình , công ty , văn phòng của mình một vật dụng tiện lợi và thông minh như thế không? Hãy nhanh chân đến với chúng tôi hoặc liên hệ đặt hàng với chúng tôi qua số hotline bên dưới để có thể mua ngay cho mình một loại cổng thông minh tiện lợi. Với nhiều năm hành nghề chúng tôi là đơn vị chuyên cấp cung các sản phẩm cửa tự động , cổng tự động,… Sản phẩm được nhập khẩu nên chất lượng và tuổi thọ sản phẩm là điều mà chúng tôi đặt lên trên đầu.

 

CÔNG TY TNHH SAPICO MIỀN BẮC

VPGD: KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0473002118

Fax: 0473003118

Di động: 0986 135 898

Email: autodoor2010@gmail.com

Đánh giá post