Cổng tự động là gì? Lắp đặt cổng tự động như thế nào?

Cổng tự động là một thiết bị cơ khí sử dụng để mở và đóng cổng khi ra vào. Nhà sản xuất đã làm và khai thác 4 loại thiết bị cổng chính : cổng tự động mở trượt, cổng tự động mở cánh tay đòn, cổng tự động mở âm sàn và cổng tự động mở tay đòn thủy lực.

Cổng tự động có thể được lập trình và kết nối với các thiết bị thông minh khác bằng cách tích hợp kết nối thông qua một thiết bị chuyên dụng, nhà sản xuất sử dụng công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, thiết kế an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cổng tự động có các tính năng mới như thiết lập vùng an toàn (Safe zone) được kiểm soát bởi hoạt động của động cơ; sử dụng công nghệ xanh (Greentech) nhờ kết hợp giữa thiết bị điện tử thông minh và các giải pháp cơ khí tiên tiến – giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành – tối ưu hóa thời gian đóng mở công, cho phép chế độ ngủ trong thời gian chờ giúp tiết kiệm năng lượng.

Cổng tự động sử dụng bộ nhận đa năng, lắp đặt đấu nối dễ dàng chỉ với 2 sợi dây cáp điện, tăng cường khả năng kết nối và tương thích  với các hệ thống nhà thông minh, hoạt động êm ái – bền bỉ – chính xác.

Cổng tự động có cấp độ bảo vệ cao IP54 hoạt động trong điều kiện ngập nước, nắp động cơ bằng inox không rỉ, có thể mở thiết bị điều khiển mà không cần tháo cánh cổng, có các tính năng mới chống va đập và khả năng đảo chiều khi gặp vật cản, có tính năng điều khiển từ xa hoặc nút ấn trong nhà, chế độ mở 1 cánh và 2 cánh, đóng tự động sau thời gian nhất định, mở bằng chìa khi mất điện, có khả năng tích hợp các hệ thống an ninh khac…

 

Với những tính năng và đặc điểm ưu việt của cong xep inox tu dong  bạn đã sẵn sàng để tìm và mua ngay cho gia đình , công ty , văn phòng của mình một vật dụng tiện lợi và thông minh như thế không? Hãy nhanh chân đến với chúng tôi hoặc liên hệ đặt hàng với chúng tôi qua số hotline bên dưới để có thể mua ngay cho mình một loại cổng thông minh tiện lợi. Với nhiều năm hành nghề chúng tôi là đơn vị chuyên cấp cung các sản phẩm cửa tự động , cổng tự động nhập khẩu,… Sản phẩm được nhập khẩu nên chất lượng và tuổi thọ sản phẩm là điều mà chúng tôi đặt lên trên đầu.

 

CÔNG TY TNHH SAPICO MIỀN BẮC

VPGD: KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0473002118

Fax: 0473003118

Di động: 0986 135 898

Email: autodoor2010@gmail.com

Đánh giá post