Kẹp treo cánh kính 12mm cửa lùa dùng cho cánh kính cường lực không khung; là một giá đỡ kẹp chặt bằng ốc siết, chất liệu bằng hợp kim nhôm cao cấp; được xử lý bề mặt bằng phương pháp oxi hóa; có thể dùng cho cửa tự động hoặc bộ đóng cửa trượt bằng tay; tạo cho cửa kính lùa trượt hoàn thiện bằng kính không khung đầy phong cách.

Một bộ phận kẹp treo cánh kính 12mm cửa lùa được cố định trực tiếp vào giá treo sẽ cho phép người vận hành treo một cánh cửa bằng kính trơn; giữ an toàn cho cửa kính có trọn lượng cánh lên đến 200kg mỗi cánh; kẹp kính không khoan có sẵn các lớp hoàn thiện chất lượng cao được mạ màu hoặc anodised.

Kẹp cánh kính cửa trượt

Kẹp kính cửa lùa tự động

Kẹp kính không khoan lỗ cho hệ thống cửa trượt lùa được thiết kế để sử dụng riêng cho cửa trượt tự động; cửa lùa bán tự động; cửa trượt tay. Cung cấp giải pháp cho cửa tự động với khả năng giữ mở và chuyển động đóng hoàn toàn được kiểm soát; có sẵn tùy chọn cho các loại dài ngón khác nhau; đây thực sự là mặt hàng ‘phải có” khi nói đến cửa trượt kính.

Kẹp cửa kính cường lực

Kẹp kính dài 1 mét

Kẹp kính dài cho cửa lùa

Phương pháp lắp kẹp này có nghĩ là không có thêm chi phí cho việc khoan kính; và cũng thích hợp với các tấm kính cố định.

Kẹp kính siết phù hợp với kính dày 10 hoặc 12 mm

Phù hợp với chiều rộng cửa từ 600 mm – 1200 mm

Kẹp cửa lùa có khoảng cách giữa các kẹp tối thiểu là 1mm và khe hở tối đa là 100mm; cần có một tấm lót 5mm trên cả hai mép ngoài của cửa.

Kẹp treo cánh kính 12mm

Tính năng tiêu chuẩn

  • Sử dụng cho cánh kính 1 – 1,2 mét
  • Sử dụng 1 hoặc 2 hoặc 3 kẹp tùy theo chiều rộng của cửa
  • Thanh nhôm cố định, vít siết cố định, thanh dẫn kẹp …
  • Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng
  • Chiều lắp có thể điều chỉnh thuận tay
  • Độ bền được kiểm tra đến 500.000 chu kỳ đóng và mở
Đánh giá post