Cửa trượt Hàn Quốc đã bước vào thời kỳ phổ biến tại Việt Nam; và được phân phối đa dạng trên thị trường, có nhiều lựa chọn và nhiều sản phẩm đa dạng. Cửa tự động có những sự tiện lợi nhất định; có ảnh hưởng tốt đến môi trường dân cư; an ninh kiểm soát ra vào và có các chức năng khác nhau được cung cấp lắp đặt chuyên nghiệp.

Cửa trượt Hàn Quốc dần quen thuộc với chúng ta; phụ kiện cửa tự động được nhập khẩu đồng bộ 100% từ nhà máy sản xuất thuần Hàn; cửa trượt này là một trong những yếu tố kiến trúc thiết yếu, không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, hiệu quả không gian cao; mà nó mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Cảm biến cửa kính

Cửa kính tự động đã được thiết kế và phát triển theo nhiều hình dạng khác nhau; và đang sử dụng trong xu hướng nội thất gần đây. Phụ kiện cửa cảm biến sử dụng động cơ DC có độ ồn thấp để hoạt động với công suất mạnh mẽ; và nó không gặp sự cố ngay cả sau khi sử dụng lâu dài; và nó được trang bị một vi mạch hiệu suất cao để dễ dàng kiểm soát từng chi tiết.

Cảm biến chùm, cảm biến tia và các chức an toàn được tăng cường để ngăn ngừa sự cố trong quá trình vận hành; có thể lựa chọn thêm các chức năng khóa, bộ điều khiển … phù hợp với từng công trình, địa điểm

Cửa kính trượt tự động có thể được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau như căn hộ, biệt thự; khách sạn, sân bay, cửa hàng bách hóa, tòa nhà; trung tâm siêu thị mua sắm, bệnh viện, văn phòng nhà máy … được ra vào thường xuyên bằng cách liên kết các loại cảm biến khác nhau.

Cửa lùa Hàn Quốc

Cửa lùa cảm ứng

Bộ điều khiển cửa kính

Bộ truyền động cửa được thiết kế gắn trên tường hoặc giầm treo; bộ phụ kiện cửa trượt tự động này có thể dễ dàng lắp đặt trong cả cửa mới và cửa đã được lắp dựng; có thể được lắp đặt để phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau. Ngoài ra thiết bị cửa mắt thần đã được chứng nhận NFRC-400; hệ thống đánh giá công trình thân thiện môi trường.

Cửa lùa cảm biến

Đặc điểm thiết bị cửa tự động

  • Bộ phận động cơ: Mã hóa, với độ bền tuyệt vời và các đặc tính động lực; dừng và tăng tốc tuyệt vời vì động cơ đóng vai trò quan trọng nhất trong hệ thống tự động; đặc biệt là loại không chổi than, tích hợp mạch EMI để ngăn sóng điện từ.
  • Điện áp hoạt động: DC 90W
  • Công suất động cơ: 90W (hơn 28.3 NCM)
  • Bộ mã hóa: ME52-12 loại 2 kênh
  • Tuổi thọ : 2 triệu chu kỳ hoặc hơn
  • Bộ điều khiển thông minh (Chức năng tự chuẩn đoán trí tuệ nhân tạo) : Là thiết bị quan trọng nhất cùng với động cơ trong thiết bị cửa tự động; nó là bộ điều khiển tối đa hóa độ ổn định; và độ tin cậy bằng cách tự động điều chỉnh trạng thái hoạt động tối ưu thông qua điều chỉnh tải tự động; và điều khiển PWM kép sử dụng phương pháp điều khiển bộ xử lý thông minh.
  • Bộ cấp nguồn: Máy biến áp hiệu suất cao được sử dụng để cung cấp nguồn điện ổn định.
  • Bộ phận ray treo: thanh ray hợp kim nhôm được thiết kế với cấu trúc độ bền cao; có thể chịu được trọng lượng của cánh cửa; ngăn không cho bánh xe cuốn vào dây điện. Đặc biệt, hệ thống cửa có độ ồn thấp được thực hiện bằng cách phủ urethane lên bề mặt nhôm đặc biệt để cửa hoạt động êm, yên tĩnh.
  • Dây đai (dây curoa) : Một dây đai urethne đặc biệt với dây thép luồn vào được áp dụng để tránh mòn đai nhay cả sau khi sử dụng lâu dài.