Hầm rượu xoắn ốc là một cánh cửa mở cho lối đi xuống cầu thang xoắn ốc; dùng cho hầm ngầm tự nhiên được xây dựng mục đích dành cho những người yêu thích rượu. Thật là tuyệt vời để lưu trữ bộ sưu tập của bạn. Cửa đóng mở che cầu thang xoắn có thể được lắp đặt dưới bất kỳ tầng nào; bất kỳ phòng nào bạn muốn. Cửa tự động xoay mở bằng mặt sàn mang đến sự sang trọng trong tầm tay bạn. Cửa mở lối đi cầu thang xoắn ốc có thể mang đến một căn phòng với sự sáng tạo riêng bạn; và tận hưởng sự thú vị với tính năng thật sự tuyệt vời mà bạn đã tạo ra.

Cửa xoay cầu thang hầm rượu

Những cửa mở hầm rượu xoắn ốc có vẻ ngoài công nghệ cao; hoà quyện vào sàn nhà; hoặc phát sáng bằng đèn màu sẽ lôi kéo ngay cả những người không sử dụng rượu. Autodoor Viet Nam cung cấp các cửa hầm làm hoàn thiện sẵn theo thiết kế truyền thống và hiện đại; có thể được lắp vào sàn nhà của hầu hết mọi ngôi nhà; ngay cả khi bạn không có tầng hầm hoặc tầng hầm hiện có.

Đóng mở nắp hầm rượu

Làm thế nào để cửa xoay hình tròn hoạt động?

Cửa kính dùng cho cầu thang xoắn ốc này được gắn động cơ; vì vậy chúng sẽ hoạt động khi nhấn nút. Cửa hình tròn có thể thu vào; có hai tấm kính hình bán nguyệt xoay vào nhau để mở.

Cửa hầm rượu ngầm

Cửa hầm sử dụng kính cường lực an toàn trong suốt; để tạo ra một cái nhìn chân thực về căn hầm lưu trữ rượu vang của bạn. Một mảnh ghép hoàn hảo để thêm vào ngôi nhà của bạn. Thông dụng đường kính ngoài là 1,8 mét ; và tự hào có đủ không gian đi lại cho căn hầm.

Bạn có thể chọn một cánh cửa ấn tượng; cộng với các tuỳ chọn ánh sáng và phụ kiện; để tạo ra nét độc đáo đặc biệt chỉ dành cho bạn.

Hầm rượu xoắn ốc

Cửa xoay nâng hạ bằng mặt sàn được lắp đặt có thể tạo ra sự chuyển đổi liền mạch trong lối đi. Có một số tuỳ chọn về đường kính thiết kế; phụ thuộc và mặt bằng kích thước bán mong muốn. Một loạt các tuỳ chọn cửa; sánh sáng và phụ kiện ấn tượng có thể đưa hầm rượu trở thành một đặc điểm thiết kế nội thất ngoạn mục; thay vì một lối đi cầu thang xuống hầm thông thường. Bạn cũng có thể lựa chọn kiểu dáng ẩn (giấu kín) nếu không muốn cửa hầm trở thành tâm điểm.

5/5 - (4 bình chọn)