Cửa kính nhà ăn công nghiệp đóng mở tự động bằng cảm biến; phục vụ sự thuận tiện nơi để công nhân chuẩn bị đồ ăn, nghỉ ngơi; rửa tay sau đó trở lại làm việc. Rất có thể nhân viên của bạn muốn những khu vực này cũng là nơi họ có thể thư giãn; nạp năng lượng và giao lưu với đồng nghiệp trong khi họ không ở bàn làm việc; trụ sở hoặc vị trí của họ trên dây chuyền sản xuất.

Cửa kính nhà ăn công nghiệp trượt mở tự động cần lập kế hoạch trước khi lắp đặt; không phải lúc nào cũng dễ dàng như đi xuống cửa hàng đồ nội thất địa phương; và chọn ra những phụ kiện mà bạn cảm thấy phù hợp với môi trường của mình. Khu vực canteen nhà máy là không gian sử dụng liên tục; và do đó được thiết kế chống hao mòn nhiều.

Cửa tự động bếp ăn nhà máy

Cửa kính phòng ăn nhà máy

Làm cho khu vực canteen bếp ăn thuận tiện hơn

Khi nhân viên đang làm việc; một trong những câu hỏi phổ biến nhất là “trưa nay ăn gì”?. Trong khi họ có nhiều lựa chọn khác nhau; hầu hết sẽ chọn đến quán cà phê hoặc canteen phòng ăn của công ty họ. Do đó; bạn muốn đảm bảo rằng khu vực đang được cung cấp cho họ; là một khu vực tuyệt vời nhiều mặt; vì đây là thành phần quan trọng trong việc giữ tinh thần nhân viên ở mức cao. Để đảm bảo nhân viên của bạn tận dụng nhà ăn tại nơi làm việc của họ; có thể biến nó thành nơi nghỉ trưa và giải lao.

Cửa kính ngăn khu vực canteen

Vì nhân viên của bạn sẽ bận rộn hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng trong ngày; bạn nên luôn đảm bảo khu vực ăn uống trong khuân viên của bạn mang lại nhiều tiện ích; và đặc biệt là tiện ích ngay từ lối vào với cửa tự động mở không chạm tay.

Cửa kính bếp ăn nhà máy

Cung cấp thức ăn ngon và một bầu không khí thoải mái, thư giãn

Vì nhà máy sản xuất có một lực lượng lao động đa dạng; mọi người sẽ có khẩu vị và sở thích khác nhau khi nói đến thực phẩm. Vì ngày càng có nhiều người ăn những bữa ăn lành mạnh hơn.

Vì nhân viên của bạn đang làm việc rất chăm chỉ; họ rất mong chờ được nghỉ trưa. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng họ sẽ sảng khoái; và sẵn sàng tiếp tục những giờ  còn lại trong ngày làm việc; hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp cho họ một khu vực ăn uống thoải mái và rất thư giãn. Về cách làm điều này; bạn có thể cung cấp các tiện nghi như lối đi lại thoải mái không bị hạn chế tầm nhìn; bàn ghế thoải mái; có thức ăn, nước uống; kết nối internet không dây … cùng với nhiều loại thức ăn ngon; sẽ thúc đẩy tương tác giữa các nhân viên của bạn.

Do đó; bạn có thể sẽ bắt đầu thấy những nhân viên làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau; và hiếm khi tương tác trong khi làm việc đột nhiên nảy sinh những tình bạn mới; điều này sẽ giúp nâng cao tinh thần và năng suất.

Khi bạn thực hiện những thay đổi này trong canteen nhà ăn; bạn và nhân viên của bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được. Cùng với sự gia tăng tinh thần và năng suất trong công ty; bạn cũng sẽ thấy những nhân viên không chỉ háo hức đến nơi làm việc mỗi ngày; mà còn háo hức đến giờ nghỉ trưa.

4/5 - (4 bình chọn)