Cửa tự động siêu thị điện máy Chiển Huyền tại trung tâm thị trấn Sóc Sơn sử dụng motor đóng mở cửa nhập khẩu từ Hàn Quốc, phụ kiện cửa lùa cảm biến hoạt động ổn định, mắt nhận tích hợp sóng radar và hồng ngoại an toàn tránh va chạm khi người qua lại bất ngờ dừng giữa cửa, bộ điều khiển thông minh hiển thị đèn LCD dễ dàng cài đặt cho người sử dụng.

Cửa tự động siêu thị điện máy Chiển Huyền là sản phẩm lý tưởng cho lối ra vào có lưu lượng người qua lại cao như khu vưc lễ tân đến trường học; siêu thị, sân bay, văn phòng và các toà nhà công cộng. Hoạt động cửa lùa trượt sang một bên là một giải pháp; lý tưởng khi không gian mở ra bên ngoài hạn chế trong tiền sảnh.

Cửa nhôm trượt tự động của chúng tôi là một sản phẩm tuỳ chỉnh; và hoàn toàn có thẻ thích ứng tuy thuộc vào ứng dụng mong muốn.

Cửa tự động siêu thị điện máy Chiển Huyền

Các cửa tự động hiệu suất cao này được cài đặt bảo mật bên trong để tăng cường an ninh và có thể được báo động. Được thiết kế với các vật liệu hiện đại; giúp cửa có tính thẩm mỹ và yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu.

Các tính năng chính

  • Chạy êm, an toàn, cản gió, cách nhiệt, cách âm; bảo dưỡng nhanh chóng và đơn giản.
  • Thiết kế trượt thuận tiện, tiết kiệm không gian.
  • Thôn gió, chống muỗi,chống trộm.
  • Sử dụng kính cường lực cao cấp Temper Glass.
  • Tiết kiệm năng lượng thấp đến giá trị U 0,79 W/m2.k
  • Vật liệu hộp kỹ thuật khác nhau.
  • Độ bền cao.
  • Hệ thống khoá phần cứng ứng dụng kết nối đa phương tiện.
  • Có thể thiết kế theo nhiều phong cách nội thất kiến trúc khác nhau; và tuỳ chỉnh theo yêu cầu.

Cửa kính tự động siêu thị điện máy

Bộ công cụ hiện đại hoá

Nếu bộ phụ kiện cửa tự động cũ của bạn có nhiều vấn đề trục trặc; hoặc có một hệ thống tương tự đã lỗi thời thì có thể hy vọng cải tạo lại được. Nếu nhôm, kính và phụ kiện còn tốt, chúng tôi có thể giữ lại tất cả nhứng thứ đó; và thay thế động cơ, thiết bị điện tử.

Autodoor Viet Nam thay thế động cơ; bảng điều khiển máy tính trung tâm; dây curoa đai; cảm biến kích hoạt; và công tắc nguồn mang lại sự an toàn cho linh kiện và thanh trượt của bạn trong thập kỷ này. Chúng tôi xem xét hình dạng của bánh xe; chốt chặn cánh và dẫn hướng phía dưới và thay thế nếu cần thiết; để mang lại cho bạn một bộ cửa hoạt động tốt.

Đó là một cách hiệu quả về chi phí để cập nhật; nâng cấp cửa trượt tự động của bạn với một hệ thống cửa đáng tin cậy; trong khi được bảo hành một năm cho các bộ phận.

Đây là một bộ phụ kiện đa năng; phù hợp với hầu hết các hệ thống cửa trượt tự động của các hãng lớn. Bộ phụ kiện hiện đại hoá này sẽ mở cửa nhanh hơn 20%; và đóng cửa nhanh hơn do tính năng theo dõi mới giá sát người đó khi họ bước đi; không phải khi chuyển động hoàn toàn rời khỏi vùng cảm ứng.

Đánh giá post