Cửa tự đóng mở ngân hàng Vietcombank được làm bằng kính cường lực, lắp đặt cửa kính tự động tại các ngân hàng HDBank, ACB, DAB, SeAbank, ABBank, BacABank, MSB, Nam A Bank, KienLongBank, Ocenbank, VPBank, PVcombank, VIBBank, SCB, SHBank, VietABank, BaoVietBank, VietBank, PGBank, Eximbank… với nhiều các kiểu dáng khác nhau. Cửa trượt tự động giúp cho việc ra vào thuận tiện hơn, thích hợp cho việc sử dụng thường xuyên. Các tính năng an toàn được tích hợp có thể được chỉ định có tính năng bổ sung tuỳ chọn. Nắp che hộp kỹ thuật thiết bị điều hành có thể được sơn tĩnh điện theo yêu cầu. Chiều rộng tối đa được đề xuất lên tới 6000 mm.

Cửa tự đóng mở ngân hàng Vietcombank có thể được sử dụng cho cửa kính trượt tự động một cánh hoặc cửa trượt tự động hai cánh. Thiết bị tự động cũng có thể được áp dụng cho cửa kính có khung hoặc kính không khung (kính trơn). Với ray treo và nắp che 4,2m-5m-6m được thiết kế đặc biệt (Có thể cắt phù hợp với nhu cầu của khách hàng).

Động cơ không chổi than loại tròn độ ồn thấp; bộ điều khiển máy tính không kỹ thuật số hoặc kỹ thuật số; cảm biến vi sóng (chip Innosent của Đức; tuỳ chọn thiết bị điều khiển hoặc công tắc bàn phím chức năng; dễ dàng cài đặt, gỡ lỗi; vận hành và bảo trì và có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của các cửa tự động khác nhau.

Đặc điểm đặc trưng:

 • Chứng nhận ISO9001 & CE
 • Thiết kế modul, bộ vi xử lý điều khiển thông minh,đẽ dàng cài đặt,vận hành và bảo trì.
 • Hoạt động hiệu quả cao và tiêu thụ điện năng thấp.
 • Hoạt động với tiếng ồn thấp. <45db)
 • Cảm biến chuyển động vi sóng, đảm bảo hành trình an toàn.
 • Thiết kế carbon thấp, thân thiện môi trường.
 • Với con lăn treo cao su cao cấp, sử dụng vòng bi nhập khẩu.
 • Hệ thống điều khiển đa năng CPU thông minh cao; cung cấp chức năng điều chỉnh dễ dàng và hiệu suất bảo mật cao.
 • Khi tắt nguồn, có thể sử dụng pin dự phòng đẻ giữ cho cửa hoạt động bình thường.
 • Hiệu quả về chi phí,ứng dụng rộng rãi.

Cửa tự động ngân hàng VIETCOMBANK

Sử dụng 6 công nghệ tiên tiến.

 1. Khởi động mềm: Nhà sản xuất áp dụng công nghệ khới động chậm; động cơ khởi động từ từ, sau đó tăng tốc độ với sự chuyển đổi tần số ở chân cánh cửa trơn tru.
 2. Tìm kiếm tự động: Khi ai đó hoặc có chuyển động nào đó vào vùng nhận diện, cảm biến sẽ phát hiện nhanh chóng và sau đó điều tiết các hoạt động của cửa.
 3. Tự động bảo vệ: Khi tìm kiếm 3-6 lần và đảm bảongười hoặc vật vẫn ở đó, động cơ đóng cửa sẽ dừnghoạt động.
 4. Tự động thiết lập lại: Sau khi đảm bảo mọi thứ an toàn, không cần đóng điện; chỉ cần đẩy cửa về vị trí mở, cửa sẽ tự phục hồi hoạt động.
 5. Khoá động cơ: Lực khoá cửa tự động thông thường >200N nhưng của chugns tôi là >350N (tương đương với khoá điện tử mạnh)
 6. Không tăng áp lực nhiên liệu khi ở trạng thái nghỉ; hiệu quả cao về thiết kiệm năng lượng. Điện năng tiêu thụ khi làm việc 220V 1.35A

Ngân hàng Vietcombank

Lắp đặt cửa kính tự động ngân hàng vietcombank

Cửa tự động ngân hàng

Ba phương pháp chính để vận hành cửa tự động hiện đại

 • Loại bàn đạp chân: Công công tắc áp suất được lắp đặt dưới bàn đạp.
 • Loại chùm tia quang điện: Một thiết bị phát ra chùm sáng và một thiết bị cảm biến quang điện đươc bố trí gần cửa.
 • Chế độ nút: Nhấn nút giống như công tắc để mở cánh cửa. Cửa tự động đóng mở cánh cửa trượt,bản lề hoặc gập. Để chống trộm, đồng thời phải lắp đặt thêm các thiết bị đặc biệt. Cửa tự động đã được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm mua sắm; khách sạn, nhà hàng, sân bay, nhà ga, ngân hàng, văn phòng và các nơi hiện đại khác.

Cửa kính tự động ngân hàng Vietcombank

Dữ liệu kỹ thuật cho cửa kính tự động

 1. Động cơ: Động cơ không chổi than 24VDC tích hợp cảm biến quang học cho chuyển động chính xác; vận hành êm ái,không cần bảo trì, mo-men xoắn cao và tốc độ vận hành cao.
 2. Bộ điều khiển: Bộ điều khiển thông minh có thể được lập trình để kết nối với bất kỳ hệ thống an toàn/cảnh báo nào; tự giám sát và hiệu chỉnh, đồng thời lưu trưc tất cả các dữ liệu về hành trình của cửa và vị trí phanh.
 3. Ưu điểm: Thiết bị vận hành được tích hợp nguồn điện liên tục (pin dự phòng) hoạt động vần toàn khi mất điện.
 4. Truyền động bằng dây đai (dây curoa): Truyền động thông qua một dây đai (dây curoa) có răng được gia cố bởi một bộ phận chịu tải kéo bằng sợi thuỷ tinh;và có bề mặt bọc nylon để bảo vệ các răng trên puli. Sự kết hợp này tạo ra một hoạt động im lặng và chính xác.
 5. Khoá: Khoá điện cung cấp tuỳ chọn khoá điện để đảm bảo an toàn hoàn toàn và có thể được điều chỉnh mà không cần khoá bằng tay. Hệ thống khoá điện điều khiển bằng bộ vi xử lý; bộ vi xử lý giám sát tất cả các khía cạnh của chức năng khoá; khi khoá được đóng 100% hãy đảm bảo rằng cửa đã đóng hoàn toàn. Đầu ra thiết bị đầu cuối có thể được sử dụngdể báo hiệu vị trí cửa và trạng thái khoá cho hệ thống an toàn nếu chuyển động bị chặn.
 6. An toàn: Hoạt động của cửa sẽ tự động đảo ngược hành trình theo một trong hai hướng; và cài đặt độ nhạy sẽ được lập trình.
Đánh giá post