Cửa tự động giá rẻ có sử dụng mắt thần cảm biến, motor trượt lùa điện DC 24V tự đóng mở khi nhận được tín hiệu của bộ điều khiển trung tâm thông qua tín hiệu của sensor hồng ngoại. Bộ cảm biến cửa kính với độ nhạy cao, nhiều điểm bắt được nhập khẩu từ Nhật bản, Thuỵ Sỹ, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan … và có thể được kết nôi sv[í nhiều loại phụ kiện cửa tự động khác nhau.

Bộ điều khiển cửa tự động giá rẻ là một hệ thống vận hành cửa trượt cho tất cả các ứng dụng; có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, bao gồm cả nơi có không gian hạn chế. Bộ điều khiển cửa trượt được lắp đặt phía trên cánh cửa; được kết nói với cánh có bánh xe chuyển động chạy bên trong máng treo. Bộ phụ kiện có sử dụng các cảm biến kích hoạt và an toàn được giám sát mới nhất; và cùng với bộ xử lý tự giám sát hệ thống vận hành cửa trượt an toàn; đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng. Hệ thống cửa trượt cũng được trang bị cho các tình huống khẩn cấp và kết nối báo cháy; cho phép chúng được sử dụng trong các lối thoát hiểm khẩn cấp.

Cửa tự động giá rẻ có cả dạng Telecopic dạng đơn và dạng đôi; là một thiết bị tiết kiệm không gian thực sự với hai cánh cửa trượt theo cùng một hướng; xếp chồng lên nhau ở vị trí mở. Điều này cho phép sản phẩm này được lắp đặt ở những nơi không phù hợp với cửa trượt thông thường do hạn chế về không gian.

Cửa kính tự động cũng có thể được trang bị khoá cơ điện tích hợp trong chính motor vận hành; điều này là lý tưởng với sự an toàn của các lối ra vào. Sản phẩm cũng tương thích với bất kỳ thiết bị kiểm soát truy cập nào từ bàn phím; hoặc vân tay cho đến hệ thống nhận dạng khuân mặt, hệ thống nhập video.

Cửa trượt tự động giá rẻ

Thông tin chi tiết sản phẩm

 • Đường ray cửa được lắp nổi vào bề mặt ô cửa.
 • Thích hợp cho việc xây dựng, trang bị thêm và dễ dàng lắp đặt ở những nơi không thể mở cửa lớn cho khung cửa âm tường.
 • Cánh cửa chuyển động không chạm để thao tác không cần chạm tay.
 • Gioăng cửa đàn hồi và được gia cố chắc chắc; đảm bảo độ sạch, độ bền và đóng cửa đồng đều.
 • Bộ điều khiển vi xử lý liên tục giám sát vị trí cửa với tốc độ đóng mở có thể điều chỉnh; khoảng cách và tốc độ phanh giúp giảm thời gian mở và độ trễ.
 • Tự động đảo ngược chiều khi gặp chướng ngại vật; tốc độ chậm khi gặp vật cản.
 • Bánh xe chịu lực được làm bằng uretan đúc để vận hành lâu dài; êm ái và không gặp sự cố.
 • Bánh xe chống nghiêng có thể điều chỉnh khoá từng cánh cửa.
 • Cửa được kiểm tra tuổi thọ tối thiểu là một triệu chu kỳ.
 • Cài đặt nhanh chóng với các cụm phụ tiêu đề và bảng điều khiển được lắp ráp sẵn.
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn ISO
 • Kích thước và cấu hình tuỳ chỉnh.

Cửa lùa tự động giá rẻ

Tính năng và lợi ích

Hướng trượt cửa: Hướng trượt của cửa được xác định dễ dàng khi đứng ở bên an toàn (mặt chìa khoá) hoặc bên ngoài của cửa.

Nắp che hộp kỹ thuật sạch và bền: Lớp hoàn thiện có thể bằng thép không gỉ hoặc sơn tĩnh điện màu đặc trưng; mang đến một thiết kế với thẩm mỹ cao; bền và bảo vệ chống lại sự ăn mòn; cộng với vẻ thẩm mỹ sạch sẽ và hấp dẫn.

Cải tiến sản phẩm liên tục: Tại AUTODOOR VIET NAM , chúng tôi cố gắng phát triển và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng sử dụng; nhằm để cải thiện sức khoẻ, an toàn, hiệu suất và năng xuất. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được hỗ trợ bởi các thiết bị và các quy trình sản xuất cao cấp; nhiều năm chuyên môn về kỹ thuật và ứng dụng, và cảm kết của chúng tôi không ngừng cải tiến.

Phụ kiện cửa tự động giá rẻ

Cửa tự động thông minh   Bộ cảm biến đóng mở cửa   Cửa kính mắt thần    Mắt soi cảm biến an toàn safety beam sensor    Cửa tự động AUTODOOR

Đánh giá post