Cửa mở 6 cánh trượt gấp tự động sử dụng motor cổng tự động âm sàn nhập khẩu từ Italia; có sử dụng khoá điện; cảm biến an toàn tránh va chạm và chống kẹp bằng hồng ngoại. Đối với cổng xoay bị hạn chế về mặt bằng diện tích; giải pháp chính là cổng trượt xếp lớp 4 cánh hoặc sáu cánh. Những cánh cổng này trông giống như những chiếc cổng xoay bình thường; được cắt làm ba theo chiều dọc để tạo thành ba cánh cửa có kích thước bằng nhau.

Thiết bị dùng cho cửa mở 6 cánh trượt gấp tự động có thể được vận hành với bất kỳ động cơ tự động hoá cổng tiêu chuẩn nào; miễn là phù hợp với kích thước hoặc trọng lượng cổng hoàn chỉnh; nhưng có giới hạn với kích thước của cổng gấp 3 lần.

Khi mỗi cánh cổng nhôm gấp 3 lần mở ra; phần bên ngoài sẽ gấp vào phần gần nhất với cột hoặc trụ. Điều này có nghĩa là vòng cung mà các cổng đi qua gần bằng 1/3 so với cổng xoay đơn có cùng kích thước mở.

Để phù hợp với hiệu ứng của cảnh cổng gấp 3 lần; có thể sử dụng một đường ray trên mặt đất; hoặc một đường ray phía trên cánh cổng để đảm bảo định hướng chính xác của cổng khi nó hoạt động. Cần phải lắp đặt cẩn thận để tránh bị “gồng” trong đường ray hoặc khi các cánh cổng đóng mở.

Trong thế giới hiện đại và nhịp độ nhanh; tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn và an ninh cho tài sản. Cổng tự động là một phần quan trọng của an ninh vật chất; vì chúng đóng một phần quan trọng trong việc bảo vệ các tài sản và tài sản có giá trị.

Cửa mở trượt gấp tự động

Cửa mở 6 cánh trượt gấp tự động

một số loại cổng và thiết kế cổng có sẵn để lắp đặt trên thị trường ngày nay gồm: cổng kim loại gấp 2 lần; cổng kim loại gấp 3 lần; cổng kim laoị trượt, cổng xoay kim loại và nhiều loại khác. Mỗi loại cổng này có những đặc điểm riêng biệt quyết định khả năng của cổng; tuy nhiên, đối với bài viết này chúng ta sẽ đi sâu về cổng mở 6 cánh trượt gấp.

Cổng trượt gấp 3 lần là gì?

Cổng ba tầng tự động đề cập đến một cổng an ninh hoạt động nhanh; có thiết kế xem xét các hạn chế về không gian và cho phép các cá nhân tận dụng không gian hạn chế của họ; và có không gian về đậu xe trong khi vẫn có cánh cổng có thể đóng mở trong khu vực giới hạn. Các cổng có thể được vận hành bằng hệ thống Intercom (không dây, GMS, video và âm thanh). Hệ thống kiểm soát ra vào, máy điều khiển từ xa; hoạt động hẹn giờ, nhập bàn phím; công tắc phím và nút nhấn, công tắc truy cập khẩn cấp đội cứu hoả; ANPR và hệ thống camera quan sát; hệ thống sinh trắc học, hệ thống đèn giao thông; vận hành đường vòng và vòng lặp cảm ứng.

Tuy nhiên, các tuỳ chọn hoạt động thường khác nhau giữa các mô hình cổng. Ngoài ra, chúng cũng có thể được liên kết với hệ thống BMS; và kết nối với hệ thống báo cháy và chống xâm nhập để tăng cường bảo mật.

Cổng trượt gấp tự động có sẵn trong một số mô hình khác nhau bao gồm ray trên cao; ray dưới nền hoặc không ray. Mỗi mô hình hoạt động khác nhau và chúng có thể là thủ công hoặc tự động tuỳ thuộc vào sở thích của khác hàng.

Cổng ba cánh tự động gấp về một bên có thể được ứng dụng để sử dụng trong các lĩnh vực kiến trúc và kỹ thuật; nhưng cụ thể hơn là sử dụng cho các khu công nghiệp; thương mại, bãi đỗ se, khu mua sắm bán lẻ phức hợp an ninh cao như khu chính quyền; giáo dục và khu dân cư, nhà riêng.

cổng mở 6 cánh tự động

5/5 - (1 bình chọn)