Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cửa tự động – cổng tự động – barrie tự động – kiểm soát ra vào bằng vân tay Cửa tự động Autodoorvietnam đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động. Bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ, với sản phẩm gồm nhiều chủng loại, chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Autodoorvietnam cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng các dịch vụ.

Với hơn 36 sản phẩm chính phục vụ cho hoạt động cửa tự động ra vào sảnh chính, cửa tự động văn phòng, cửa tự động phòng sạch công nghiệp, cửa tự động khu phẫu thuật bệnh viện – các thiết bị sản phẩm này được nhập khẩu  trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Thụy Sỹ, Đài Loan, Đức, italia – Autodoorvietnam là thương hiệu gần gũi, quen thuộc với các đơn vị Tư vấn thiết kế, Kiến trúc, Xây Dựng, Cửa nhôm kính, Cửa nhựa lõi thép Upvc, Cửa cuốn tự động, Kính xây dựng, Thi công nội thất, Sơn bả, Thạch cao…. Đây cũng là lĩnh vực chủ chốt của Công ty đã được các đơn vị tin tưởng giao phó.  Ngoài ra Autodoorvietnam cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng lại toàn bộ thiết bị của bộ cửa tự động và chạy test lại toàn bộ hệ thống.

Các sản phẩm cổng tự động, cổng co giãn inox tự động, barrie tự động, kiểm soát ra vào tự động bằng vân tay phục vụ cho hoạt động cổng tự động ra vào biệt thự, nhà phân lô, nhà mặt phố, cổng tự động khu công nghiệp, hoạt động ra vào tòa nhà, văn phòng công ty, cơ quan, ủy ban quận huyện, nhà phân lô, nhà mặt phố, cổng tự động khu công nghiệp – các thiết bị sản phẩm Barrie tự động – các thiết bị sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Đức, italia, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Hiện nay Autodoorvietnam đã chính thức đổi tên thành Công Ty TNHH SAPICO Miền Bắc, tuy nhiên, vẫn giữ nguyên thương hiêu Autodoorvietnam, Công ty hiện có nhiều đối tác tại hầu hết các tỉnh thành trong nước và một số đối tác nước ngoài, khi nói đến AUTODOORVIETNAM khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đều có chung cảm nhận an tâm, thoải mái về thái độ và chất lượng phục vụ. Chính vì vậy, bên cạnh không ngừng chú trọng đào tạo và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để xứng đáng với sự tín nhiệm của quý khách Cửa tự động Autodoorvietnam luôn nhập khẩu – cung cấp đầy đủ – cập nhật kịp thời các loại sản phẩm đời mới nhất với đầy đủ tính năng, phong cách hiện đại; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thuần thục trong thao tác lắp đặt sản phẩm, cung cấp dịch vụ tận tình, chu đáo và giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng cho quý khách.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi  – Luôn tâm niệm làm hài lòng cho mọi khách hàng là tiêu chí hàng đầu –  Đặt “UY TÍN” lên hàng đầu – Cung cấp những sản phẩm tốt, đồng bộ, chính hãng với giá cả cạnh tranh đi kèm với dịch vụ tốt nhất là những gì Công ty Sapico Miền Bắc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng.

Chính sách bảo hành sản phẩm cửa tự động, cổng tự động, barrie tự động

Chính sách bảo hành sản phẩm cửa tự động, cổng tự động, barrie tự động

  Trước hết AUTODOOR VIỆT NAM chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng sử dụng sảm phẩm do chúng tôi cung cấp. Để cung cấp thông tin bảo hành các sản phẩm cửa tự động, cổng tự động, barrie tự động, kiểm soát ra vào vân tay, thẻ quẹt, cửa co giãn inox tự động cũng như các sản phẩm khác; chúng tôi cam kết các điều kiện bảo hành như sau: Các sản phẩm thiết bị cổng tự động và phụ kiện điện tử liên quan, thời gian bảo hành từ 12 – 36 tháng tùy vào từng mã sản ...

Đối tác

Pre
  • Partner
  • logo Cortech
  • logo Euroshutters
  • logo
  • GRIZZLY
  • logo-record
  • RITS_N
  • VVP
Next