Tại sao nên sử dụng cửa tự động ? Sơ đồ nguyên lý cửa tự động hoạt động như thế nào? Mô tơ cửa trượt điện tự động đóng mở lập trình có khó không ? … đó là một số những câu hỏi ta thường gặp trong nghề lắp đặt cửa kính tự động.

Mặc dù cửa trượt tự động đầu tiên được phát minh vào năm 1954 bởi Lew Hewitt và Dee Horton; với bộ cửa đầu tiên được lắp đặt vào năm 1960; hiện tại chúng tôi thấy rằng rất nhiều tòa nhà sử dụng cửa kính tự động.

Ý tưởng về cánh cửa tự động xuất hiện vào giữa những năm 1950; khi người sử dụng thấy cánh cửa đẩy bằng tay rất khó sử dụng, hoặc bất tiện. Trong nhiều năm; mọi người đã dựa vào cửa tự động để hoạt động không chỉ đơn giản; mà nó vẫn là một điều kỳ lạ khi nghĩ rằng các doanh nghiệp không sử dụng chúng.

Đây là lý do tại sao nên sử dụng cửa tự động ?

1.LUẬT

Điều luật về Khuyết tật và Phân biệt đối xử; yêu cầu đối với nhà cung cấp dịch vụ phải thực hiện điều chỉnh hợp lý cho các tòa nhà của họ; để đảm bảo người khuyết tật có thể truy cập dịch vụ. Điều này cơ bản có nghĩa là người khuyết tật sẽ có thể vào trong các tòa nhà; di chuyển tự do bên trong và thoát ra một cách an toàn. Điều này bao gồm một loạt các yêu cầu và có thể có nghĩa là cửa ra vào rộng hơn; nhà cung cấp cửa cảm biến tự động sẽ cài đặt thông tin âm thanh; cách tìm kiếm và truy cập cấp độ hoặc truy cập thanh máy đầy đủ.

Bất kỳ ai cung cấp dịch vụ cần đảm bảo rằng người khuyết tật có thể ra vào dễ dàng. Và cách tốt nhất để làm điều này là thông qua cửa cảm biến tự động.

2.GIÚP ĐỠ

Liên quan đến điểm đầu tiên và điểm cuối cùng; cửa kính tự động giúp người khuyết tật có thể độc lập và tự do ra vào. Người dùng xe lăn bây giờ không còn cần phải dựa vào những người khác để vào và ra khỏi các tòa nhà; cho phép họ tiếp cận với những gì mọi người có thể làm được; không mong đợi hay phải yêu cầu mọi người mở cửa cho họ; hoặc thậm chí không đi ra ngoài vì cảm thấy bị phân biệt đối xử; thiếu tính con người và cần phải thay đổi.

Cũng như người khuyết tật, người cao tuổi cũng cần hỗ trợ khi đến thăm các cơ sở bên ngoài nhà của họ. Chỉ có 17% người lớn tuổi tiếp xúc với gia đình; bạn bè và hàng xóm ít hơn một lần một tuần; 11% tiếp xúc ít hơn một lần một tháng (Victor et al). Có nghĩa là một số lượng lớn những người lớn tuổi đang cô đơn.

Đối với nhiều người; nguồn thông tin liên lạc chính của họ và giữ liên lạc với những người sống một mình là rời khỏi nhà; và đi đến các trung tâm cộng đồng cũng như các quán cà phê và mua sắm. Tuy nhiên, nếu không có cửa tự động trên những tài sản này; nó có thể làm cho cuộc sống khó khăn hơn cho những người già cần hỗ trợ thêm; hoặc những người sử dụng thời gian mua sắm để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn.

3.CHÀO MỪNG ĐẾN NƠI HOẠT ĐỘNG CHUNG

Cửa mắt thần tự động là một trợ giúp lớn cho những người sử dụng xe ghế đẩy; những người có trẻ em đi cùng và bất cứ ai có thể có bàn tay đầy đủ. Đó là dịch vụ khách hàng từ từ đi ngay sau khi ai đó đến một địa điểm kinh doanh để nó dễ dàng hoạt động phục vụ.

Ở những khu vực bận rộn, luôn có lợi khi có cửa tự động. Các địa điểm như địa điểm âm nhạc, rạp chiếu phim, cơ sở giáo dục; trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm; và hơn thế nữa có nhiều khả năng tăng lưu lượng truy cập của khách hàng nếu có người đến và ra khỏi tòa nhà.

4.TIẾT KIỆM

Tiền: Cửa kính tự động thường làm giảm lãng phí năng lượng và có thể làm giảm đáng kể chi phí sưởi ấm hoặc làm mát; vì chúng chỉ mở khi cần thiết. Điều này giúp loại bỏ tỉ lện cửa bị vô tình mở hoặc không đóng hoàn toàn; cho phép nhiệt và điều hòa không khí thoát ra ngoài.

Không gian: Cửa trượt tự động là cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian. Không còn doanh nghiệp nào cần phải thích ứng với cửa xoay. Đó là cách tốt nhất để tăng tối đa không gian ở các khu vực nhỏ; đồng thời tăng thêm sự tiện lợi cho người đi bộ.

5. HIỆN ĐẠI

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những doanh nghiệp có cửa tự động được người tiêu dùng cảm nhận có chất lượng dịch vụ cao hơn. Nó cũng trông hiện tại và hiệu quả; với thiết kế cửa tự động được sinh ra giúp đỡ con người thì ngày nay các khu vực như ở tập đoàn; trung tâm thương mại, siêu thị; nhà hàng hay thậm chí là khách sạn đang ngày càng ứng dụng thiết bị cửa tự động, vì tiện lợi và hiệu quả cao.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa tự động cho các cá nhân; doanh nghiệp cho toàn quốc; liên hệ ngay cho chúng tôi để chúng tôi phục vụ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH SAPICO MIỀN BẮC

VPGD: KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0473002118

Fax: 0473003118

Di động: 0986 135 898

Email: autodoor2010@gmail.com

Website : autodoorvietnam.com

cua tu dong, cong tu dong, cua tu dong toan quoc, cong tu dong toan quoc,

Đánh giá post