Phụ kiện cửa tự động giá rẻ sử dụng cho cửa kính là các loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến như cửa quang điện, cửa kính trượt, cửa kính mở xuay cánh, cửa kính mở quay tròn sử dụng cho các lối vào và lối ra cho toà nhà. Cửa tự động đóng mở  kiểm soát lưu lượng người đi bộ; cung cấp sự an toàn; kiểm soát luồng không khí; đi lại thoải mái và thuận tiện.

Sản phẩm phụ kiện cửa tự động giá rẻ được nhập khẩu và cung cấp bởi Autodoor Viet Nam cung cấp nhiều tính năng tuỳ chọn theo mục đích sử dụng. Nếu muốn bạn có thể thiết kế riêng theo ý muốn của mình. Thiết bị cửa cảm biến tự động của chúng tôi được sử dụng tại các phòng sạch nhà máy; bệnh viện, văn phòng làm việc, toà nhà; siêu thị tiện lợi … Chế độ bảo hành, thay thế phụ tùng và hậu mãi với tất cả các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật; và được ưa chuộng trong thị trường Việt Nam, đó là sự nhận biết thương hiệu AUTODOOR VIET NAM

Cửa kính mắt thần cảm biến

Tính năng chính của sản phẩm

  • Thiết kế cấp nguồn điện áp rộng, nhiều chức năngphụ như khoá cửa điện. Hệ thống điều khiển máy vi tính điều khiển động cơ và điều khiển cửa hoạt động thông qua chế độ cài đặt.
  • Áp dụng công nghệ tích hợp động cơ và hộp số; truyền động mạnh mẽ, hoạt động ổn định; công suất đầu ra được cải thiện, có thể thích ứng với nhu cầu của các cửa lớn hơn.
  • Các biện pháp bôi trơn đặc biệt, bánh xe êm và giảm tốc đặc biệt; các bộ phận treo được thiết kế chuyên nghiệp; cấu trúc con lăn giúp giảm đáng kể tiếng ồn khi chạy.
  • Mỗi khi test quy trình tự kiểm tra; cửa sẽ đảo ngược chiều khi gặp vật cản; điều này đảm bảo an toàn cho người qua lại.
  • Thích hợp cho các toà nhà văn phòng; mặt tiền cửa hàng, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm; phòng thí nghiệm, bện viện và nhữngnơi khác.

Cửa kính tự động giá rẻ

Cửa cảm biến tự động mặt khác cung cấp các giải pháp thẩm mỹ và sáng tạo; với hệ thống thiết kế đặc biệt theo hình ảnh kiến trúc của các không gian. Cửa kính mắt nhận cảm ứng có thể được lắp ráp theo nhu cầu của từng mặt bằng cụ thể.

Hệ thống cửa tự đóng mở có thể được tích hợp bằng cảm biến chuyển động xuyên tâm; cảm biến hồng ngoại; cảm biến không chạm tay hoặc được tích hợp điều khiển từ xa; điều khiển mở bằng vân tay,mở bằng màng mống mắt, mở bằng mã số – thẻ từ…và nhiều các giải pháp tuỳ chọn khác.

Giải pháp tiết kiệm chi phí

Cửa tự động sẽ đắt hơn cửa thường; tuy nhiên sớm hay muộn khoản đầu tư đó cũng sẽ tối ưu chi phí cho bạn.

Trước hết, cửa tự động có độ bền cao. Yêu cầu duy nhất là duy trì hoạt động của chúng thường xuyên; motor cửa tự động có thể hoạt động hoàn toàn tốt khoảng 20 năm; nhưng điều này còn phụ thuộc vào nơi bạn mua thiết bị. Báo giá thiết bị cửa tự động lùa treo.

Phụ kiện cửa kính tự động

Mặt khác, cửa đóng mở tự động còn giúp tiết kiệm năng lượng; do cánh cửa kính cảm ứng tự đóng mở sẽ bảo vệ toà nhà của bạn khỏi sự thay đổi nhiệt độ. Hãy tưởng tượng bạn cần tiêu tốn bao nhiêu năng lượng để giữ cho không gian lạnh của điều hoà nếu mở cửa suốt cả ngày mùa hè; và việc giữ cho công trình đủ ấp trong những ngày đông cũng cần rất nhiều năng lượng. Nói cách khác hoá đơn năng lượng sẽ giảm đi rất nhiều.

Đánh giá post